Realme C35 giá bao nhiêu tiền? Có nên mua trong năm 2022 này

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Redmi c35 giá bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

Là dòng smartphone giá rẻ vừa được thương hiệu Realme của OPPO giới thiệu tại Việt Nam đầu năm 2022 này, Realme C35 hiện đang có sự quan tâm của nhiều người sử dụng. Vậy điện thoại Realme C35 giá bán bao nhiêu tiền? Có nên mua hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

giá realme c35 bao nhiêu tiền

1. Giá Realme C35 bao nhiêu tiền?

Hiện Realme C35 đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam chỉ với duy nhất phiên bản Realme C35 4GB/64GB và giá bán là 3.990.000 đồng.

Với mức giá bán này, điện thoại Realme C35 đang tham gia vào phân khúc smartphone giá rẻ trên thị trường hiện nay và có kha khá các đối thủ từ các thương hiệu Android khác.

Vậy với những gì được trang bị thì Realme C35 có là lựa chọn ổn cho người sử dụng hay không?

2. Đánh giá nhanh các trang bị trên Realme C35

Mặc dù là smartphone giá rẻ nhưng có thể thấy rằng Realme đang đầu tư khá nhiều cho điện thoại của mình khi tích hợp cho máy hàng loạt các trang bị ấn tượng.

Đọc thêm:  Ngân hàng MBBank - Thông tin ngân hàng cổ phần Quân đội

2.1 Review thiết kế Realme C35

Về mặt thiết kế, Realme C35 mang tới cho người sử dụng một chiếc điện thoại hội tụ những xu hướng mới nhất trên smartphone với mặt lưng phẳng, camera nằm trong ô chữ nhật nhô không quá cao so với mặt lưng, các cạnh được làm phẳng nhưng vẫn được bo các góc khá mềm mại. Với độ dày chỉ 8,1mm và khối lượng 188gram, máy khá thoải mái để sử dụng chỉ bởi một tay.

Ở mặt trước, Realme C35 sở hữu thiết kế màn hình tràn viền với camera trước cách điệu hình giọt nước, các cạnh còn khá dày. Mặc dù chưa thực sự tinh tế nhưng với một smartphone ở phân khúc giá rẻ dưới 4 triệu đồng thì chắc hẳn bạn khó có yêu cầu cao hơn.

Máy được tích hợp khóa vân tay ở nút nguồn tại cạnh bên, kết hợp với mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt khá thuận tiện cho người sử dụng khi dùng máy.

Realme C35 có 2 lựa chọn màu sắc cho người sử dụng gồm màu xanh nõn chuối có thể đổi màu tùy góc nhìn và màu đen tuyền lịch lãm, phù hợp với sở thích của nhiều người dùng.

2.2 Đánh giá màn hình hiển thị của điện thoại Realme C35

OPPO trang bị cho Realme C35 màn hình 6.6 inch với độ phân giải FulHD 2408*1080 pixel, với mật độ điểm ảnh lên tới 401 ppi và độ sáng màn hình tối đa là 600 nit. Đây là màn hình có chất lượng khá ấn tượng trong phân khúc giá của sản phẩm, điều này chắc chắn sẽ khiến người sử dụng có những trải nghiệm sử dụng mượt mà đặc biệt là khi xem video hoặc chơi các game có đồ họa.

Đọc thêm:  Các biện pháp tu từ đã học, khái niệm và tác dụng ... - Doctailieu.com

Thiết kế camera trước cách điệu hình giọt nước cũng giúp tiết kiệm không gian sử dụng máy, tạo sự thoải mái khi dùng, đặc biệt là xem phim.

Nhìn chung, về mặt hiển thị thì chắc chắn Realme C35 gần như không thua kém bất cứ smartphone nào trong cùng phân khúc giá của nó.

2.3 Review cấu hình xử lý của Realme C35

Realme C35 được trang bị con chip Unisoc T616 với CPU Lõi 8 nhân, tiến trình 12nm, xung nhịp lên đến 2.0GHz và GPU là ARM Mali-G57. Đây là con chip mới được đưa tới thị trường năm 2022, và được đánh giá cao về khả năng xử lý đồ so với các phiên bản tiền nhiệm.

giá realme c35 bao nhiêu tiền

Đi kèm với RAM dung lượng 4GB cùng bộ nhớ trong 64GB, điện thoại Realme C35 mang tới cho người sử dụng chiếc điện thoại với khả năng xử lý ấn tượng, và chiến khá ổn các tựa game phổ biến như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile…dẫu vậy, máy chỉ có thê đáp ứng ở cấu hình thấp, nên người sử dụng không nên ham cài đặt cấu hình cao dẫn tới tình trạng lag máy khi sử dụng.

Nhìn chung về mặt hiệu năng xử lý, Realme C35 cho khả năng xử lý khá ấn tượng dẫu vậy nếu so sánh với các điện thoại trong cùng phân khúc giá thì không phải quá nổi trội.

2.4 Review camera trên điện thoại Realme C35

Mặc dù là smartphone giá rẻ nhưng điện thoại Realme C35 được trang bị cụm camera chính với 3 ống kính 50MP cùng sự có mặt của AI, máy mang tới khả năng chụp hình cực kỳ ấn tượng.

Đọc thêm:  Hollywood nằm ở đâu tại Hoa Kỳ? - EVA Air

giá realme c35 bao nhiêu tiền

Cùng với đó, camera trước 8MP cũng mang tới khả năng chụp selfie cực ổn cho người sử dụng.

Nhìn chung, về mặt chụp ảnh thì trong phân khúc giá dưới 4 triệu đồng khó có thể smartphone nào có thể vượt qua Realme C35.

2.5 Dung lượng pin

Realme C35 được trang bị thỏi pin với dung lượng lên tới 5000 mAh, cùng công nghệ sạc nhanh 18W, điều này không chỉ giúp máy có thời gian sử dụng lâu dài mà còn có khả năng sạc nhanh ấn tượng, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

3. Có nên mua điện thoại Realme C35 không?

Từ những đánh giá trên đây cùng với giá bán rẻ của Realme C35 thì chắc chắn đây sẽ là một trong những điện thoại tốt nhất trong tầm giá rẻ dưới 4 triệu đồng trong năm 2022 này. Đặc biệt là dành cho các bạn trẻ mới bắt đầu sử dụng smartphone.

Người sử dụng có nhu cầu mua điện thoại Realme C35 đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất hiện nay.