Wiki

Lịch phát sóng phim Hành trình công lý trên VTV3

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Phim hành trình công lý bao nhiêu tập để chia sẻ cho bạn đọc

Chi tiết lịch chiếu bộ phim Hành trình công lý

Phim Hành trình công lý phát trên kênh nào?

Phim Hành trình công lý sẽ tiếp sóng cho bộ phim “Gara hạnh phúc” vừa mới kết thúc hôm 5/10/2022 .

Do đó, bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam trên các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí; và bắt đầu chính thức lên sóng từ thứ Hai, ngày 10/10/2022.

Phim Hành trình công lý phát lúc mấy giờ?

Do bộ phim Hành trình công lý tiếp nối cho phim Gara hạnh phúc, nên sẽ được phát vào lúc 21h30 thứ 2, 3 và 4 hàng tuần trên kênh VTV3 tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Bộ phim Hành trình công lý sẽ bao gồm 45 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 35 phút.

Đạo diễn và dàn diễn phim Hành trình công lý

Bộ phim Hành trình công lý do NSƯT Nguyễn Mai Hiền làm đạo diễn.

Nhóm biên kịch Hành trình công lý đã lao động miệt mài trong suốt 2 năm, trao đổi nhiều lần với chuyên gia kịch bản của Đài Truyền hình CBS (Mỹ) – đơn vị nắm giữ bản quyền gốc của bộ phim.

Đọc thêm:  Tần số là gì? Những hiểu biết cơ bản về tần số mà bạn nên biết

Đồng thời, ekip làm phim cũng nhận được sự tư vấn nghề nghiệp chuyên sâu từ các luật sư, chuyên gia của Viện Kiểm sát.

Nhờ vậy, các vụ án được thể hiện sinh động, vừa đúng với chuyên môn ngành nghề nhưng lại thực tế, gần gũi với khán giả hơn.

Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên được khán giả yêu thích và thường xuyên xuất hiện trên các bộ phim truyền hình như: Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, NSND Như Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Tiến Lộc, Kim Oanh, Thu Huyền…

Nội dung phim Hành trình công lý

Bộ phim Hành trình công lý xoay quanh cuộc sống của Phương. Cô có một gia đình hoàn hảo với Hoàng.

Trailer phim Hành trình công lý sẽ phát sóng trên kênh VTV3 từ ngày 10/10/2022

Phương tốt nghiệp hạng ưu ngành luật nhưng quyết định từ bỏ công việc luật sự đầy hứa hẹn về làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Biến cố xảy ra khi một clip được phát tán ghi lại cảnh ngoại tình của Hoàng với một cô gái trẻ xinh đẹp. Cho rằng mình bị gài bẫy, Hoàng tự thân điều tra và khi anh vừa lờ mờ tìm ra manh mối, cô gái trong đoạn clip đó lại bị khử.

Hoàng lập tức trở thành nghi can giết người. Cay đắng suy sụp khi bị phản bội, mất niềm tin, hoang mang vì chồng có thể ngồi tù, những đứa con không còn bố bên cạnh…, Phương tưởng chừng sắp gục ngã.

Đọc thêm:  Giải đáp thắc mắc: Trẻ sốt bao nhiêu độ thì uống thuốc | Medlatec

Nhưng với sự giúp đỡ của Nguyệt và Quân, Phương vực dậy. Từ một người nội trợ suốt hơn chục năm trở lại với công việc luật sư.

Trong hình ảnh một cô luật sư đầy lý trí nhưng cũng đầy cảm xúc, Phương làm lại từ đầu, tìm lại niềm tin, tìm lại giá trị bản thân, tìm ra sự thật và biết được phần nào nỗi ẩn ức của người chồng bị gài bẫy.

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button