Phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 – Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI)

Video Phần mềm thi lý thuyết lái xe b1

Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch lái xe ô tô số tự động hạng B1? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 để ôn luyện nhanh chóng và đạt kết quả cao? Hãy để Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) giúp bạn với phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 hoàn toàn miễn phí!

Một phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 đáng tin cậy

Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) đã tạo ra một phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 hoàn toàn miễn phí và đáng tin cậy. Phần mềm này bao gồm toàn bộ đề thi ô tô số tự động B1, được chia ra làm các đề thi khác nhau để thuận tiện cho việc ôn luyện. Chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng phần mềm này và có thể khẳng định rằng đó là phần mềm tốt nhất hiện nay với thông tin câu hỏi, đáp án và tính thời gian thi đầy đủ và chính xác.

Tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B1

Cấu trúc đề thi lý thuyết lái xe B1

Đề thi lý thuyết lái xe B1 có cấu trúc như sau:

• Tổng số 30 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu.
  • Thời gian làm bài: 20 phút.
  • Mỗi câu hỏi có từ 02 đến 04 ý trả lời, chỉ có 01 ý trả lời đúng nhất.
  • Trong số các câu hỏi, có 01 câu trả lời sai (câu hỏi điểm liệt) sẽ bị truất quyền sát hạch.
  • Các câu còn lại, mỗi câu tính 01 điểm.
  • Kết thúc bài thi, thí sinh đạt 27/30 điểm trở lên và không sai câu hỏi điểm liệt là ĐẠT.
Đọc thêm:  Phun môi bị khô bong tróc, nứt chảy máu thì phải làm sao?

Lưu ý: Khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 20 đề thi lý thuyết lái xe B1 online này, có nghĩa là bạn đã trả lời đúng và đầy đủ bộ câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe hạng B1.

Hướng dẫn ôn luyện thi theo bộ đề

Để ôn luyện hiệu quả, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Lần lượt làm từng đề một, bắt đầu từ đề số 01 và tiếp tục đến đề số 20.
  2. Với mỗi đề thi, hãy làm đi làm lại nhiều lần. Nếu không đạt, hãy tiếp tục làm lần 2, lần 3,… cho đến khi bạn đạt kết quả mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe B1

Để sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 trên trang web của Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI), hãy làm theo các bước sau:

1. Điền họ và tên của bạn.
  2. Chọn hạng xe thi là ô tô số tự động hạng B1.
  3. Chọn đề thi ngẫu nhiên hoặc đề thi cố định.
  4. Nhấn “Bắt đầu thi” để bắt đầu làm bài thi.

Trong quá trình thi, bạn có thể sử dụng phím số hoặc chuột để chọn đáp án, chuyển câu hỏi hoặc kết thúc bài thi. Sau khi kết thúc, bạn có thể xem lại câu đúng và câu sai để ôn tập và chuẩn bị cho lần thi tiếp theo.

Tính năng mới trong bộ đề 600 câu

Bộ đề 600 câu học lý thuyết lái xe B1 được kế thừa từ bộ đề 450 câu hỏi luật giao thông trước đây. Bộ đề mới này đã được cải tiến để loại bỏ những câu học vẹt, học tủ và câu hỏi không liên quan đến học lái xe hiện nay. Bên cạnh đó, bộ đề 600 câu còn bổ sung nội dung mới về biển báo, tốc độ xe, đường cao tốc, quy định về nồng độ cồn và các tình huống giao thông thực tế hơn.

Đọc thêm:  5 Điều Thí Sinh Cần Biết Khi Xét Tuyển Đại Học 2020 Bằng Học Bạ Lớp 12

Chúc các bạn ôn luyện và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch lái xe ô tô hạng B1!

Từ khóa: tải phần mềm thi thử lái lý thuyết lái xe B1, tải phần mềm lái xe B1, tải phần mềm thi B1, tải phần mềm 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ôtô, phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 600 câu