Hoá

Amoni Sunfat (NH4)2SO4 – Chất lượng từ Tổng Kho Hóa Chất Việt Nam

Rate this post

Amoni Sunfat (NH4)2SO4 là một hợp chất hóa học quan trọng, được cung cấp bởi Tổng Kho Hóa Chất Việt Nam. Với chất lượng đáng tin cậy và uy tín, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Tính chất vật lý và hóa học của Amoni Sunfat

Amoni Sunfat, có tên hóa học là (NH4)2SO4, là một loại muối vô cơ màu trắng, không mùi và tan trong nước. Đây là một chất phân bón cho đất rất phổ biến, giúp cân bằng pH và cung cấp nguồn nitơ thiết yếu cho sự phát triển của cây trồng.

Công thức hóa học của Amoni Sunfat là (NH4)2SO4, với khối lượng mol là 132.14 g/mol. Điểm nóng chảy của hợp chất này là từ 235 đến 280 °C, và nó tan trong nước với tỷ lệ 70,6g/100g nước (ở 0°C) và 103,8g/100g nước (ở 100°C).

Amoni Sunfat

Ứng dụng của Amoni Sunfat

Amoni Sunfat không chỉ được sử dụng làm phân bón cho đất kiềm mà còn có nhiều ứng dụng khác. Nó cũng được sử dụng làm phụ gia thực phẩm, chẳng hạn như chất điều chỉnh độ axit trong bột và bánh mì. Amoni Sunfat cũng được sử dụng trong việc điều chế các muối amoni khác, đặc biệt là Amoni persulfate.

Mua Amoni Sunfat tại Tổng Kho Hóa Chất Việt Nam

Tổng Kho Hóa Chất Việt Nam là đơn vị cung cấp hóa chất uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo. Chất lượng cao và giá cả cạnh tranh là những điều mà chúng tôi luôn đảm bảo.

Đọc thêm:  Công thức hóa học của đơn chất khí oxi là gì - thuvienphapluat.edu.vn

Hãy đến với Tổng Kho Hóa Chất Việt Nam để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang đến!

Để biết thêm thông tin chi tiết về Amoni Sunfat và các sản phẩm khác, hãy truy cập vào trang web Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI). Nơi đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tác giả: Admin

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button