Ngô Đình Nam là ai? Tiểu sử, đời tư của nam Tiktoker – 2dep

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Ngô đình nam sinh năm bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

1. Ngô Đình Nam là ai? Tiểu sử Ngô Đình Nam

Ngô Đình Nam sinh năm 1999, nổi lên như một hiện tượng mạng trên TikTok với câu hát “gây bão” “Này chu-pa-pi chắc anh trở thành mô-na-nhô, anh đưa em lên sô-pha xem phim như ở chu-pa-pi”, cùng những màn review chân váy, quần bò đầy dí dỏm.

Ngô Đình Nam hiện đang là sinh viên khoa thanh nhạc tại Nhạc Viện thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, anh từng theo học 2 năm tại Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, nhưng vì quá đam mê với nghệ thuật, nên đã quyết định rẽ hướng và gặt hái được một số thành công ban đầu.

2. Đời tư và sự nghiệp của Tiktoker Ngô Đình Nam

Chàng Tiktoker 22 tuổi gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai với mái tóc lãng tử, nước da trắng và thần thái cuốn hút. Dù sở hữu vẻ ngoài thư sinh nhưng Ngô Đình Nam từng là một võ sĩ Vovinam chính hiệu. “Lúc nhỏ mình có học võ Vovinam, đạt đến đai vàng. Cũng từng đi thi đấu tại nhiều cuộc thi ở Hà Nội, Cà Mau, Nha Trang,… Ở nhà huy chương nhiều lắm. Lúc đó mình đã có thể đứng lớp dạy võ rồi, tuy nhiên thì mình không có ý định theo nghiệp võ lâu dài. Chắc cũng là do hết duyên”, Ngô Đình Nam chia sẻ

Đọc thêm:  Sinh năm 2005 bao nhiêu tuổi? Mệnh gì? Hợp màu gì? | Nikola Shop
Những video của Ngô Đình Nam đều lấy những ý tưởng gần gũi và mang tính chất hài hước

Ngoài vẻ đẹp trai, giỏi võ, Đình Nam còn sở hữu giọng hát truyền cảm. Trên trang cá nhân, TikToker sinh năm 1999 thường xuyên “đốn tim” khán giả nữ khi khoe giọng hát cuốn hút, nam tính.

Đình Nam còn gây chú ý bởi phong cách và gu thời trang ấn tượng. Anh thường chuộng diện những bộ trang phục phóng khoáng theo hướng unisex, đến nỗi không ít lần bị người khác “nghi ngờ” là đồng tính. Trước những hoài nghi về giới tính thật, Đình Nam thẳng thắn khẳng định mình là trai thẳng: “Đâu ai bảo là con trai cứ phải mặc quần đâu. Mình xin khẳng định, trai thẳng vẫn có thể mặc váy.”

Ngoài vẻ đẹp trai, giỏi võ, Đình Nam còn sở hữu giọng hát truyền cảm.
Ngô Đình Nam thường chuộng diện những bộ trang phục phóng khoáng theo hướng unisex

Hiện hot boy 9x Ngô Đình Nam đang sở hữu kênh Tiktok với hơn 2,7 triệu người theo dõi và hàng chục triệu lượt yêu thích từ nhiều bạn trẻ Việt.

Chia sẻ về câu hát làm nên thương hiệu của mình, Đình Nam hài hước cho biết bản thân anh cũng không hề biết “mô-na-nhô”, “chu-pa-pi” có nghĩa gì, chỉ biết bắt nguồn từ một trend ở nước ngoài, và cũng được nhiều bạn trẻ Việt cover, nhưng “duyên số” đến lượt anh thì lại nổi.

Có thể thấy, những video của Ngô Đình Nam đều lấy những ý tưởng gần gũi và mang tính chất hài hước, từ review quần đùi, chân váy đến review vừa khóc vừa hát… Thỉnh thoảng, anh cũng “chiều lòng” người hâm mộ khi sẵn sàng quay theo chủ đề được yêu cầu.

Đọc thêm:  Đầu số 0972 của nhà mạng nào? Thực hư ý nghĩa đầu số “Phất Mãi”
Gia đình đã giúp đỡ Ngô Đình Nam rất nhiều trong việc sáng tạo nội dung.

Điểm thu hút ở kênh TikTok của Đình Nam không chỉ dừng ở vẻ ngoài “hot boy”, nội dung hài hước, hát hay… mà còn có sự góp mặt của gia đình, cụ thể là mẹ anh. Người hâm mộ không ít lần bật cười trước sự tương tác dí dỏm, ăn ý của mẹ và Đình Nam trong nhiều clip.

Đình Nam cũng cho biết, gia đình đã giúp đỡ anh rất nhiều trong việc sáng tạo nội dung. Đặc biệt là cha và mẹ. Trong khi cha của anh thường giúp anh đóng góp ý tưởng cho nội dung clip thêm phần hài hước, vui nhộn, thì mẹ lại là diễn viên, đồng hành với anh xuyên suốt trong các clip.