Wiki

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Hợp màu gì? – PNJ Blog

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì để chia sẻ cho bạn đọc

Năm 2023 là năm Quý Mão và đây là những điều bạn cần biết về năm này.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì?

Dựa theo lịch âm, năm 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 22/01/2023 đến hết ngày 09/02/2024. Đây là năm con Mèo, với lịch của người Trung Quốc thì năm 2023 là năm con Thỏ.

Dựa theo nguyên tắc tam hợp tứ xung thì người sinh năm Quý Mão 2023 hợp với người tuổi Hợi – Mão – Mùi và xung khắc với người tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Về mệnh, người sinh năm 2023 Quý Mão mang mệnh Kim hay Kim Bạch Kim, mang ý nghĩa là Vàng pha bạc.

Xem trang sức kim cương:

Những người mang mệnh Kim Bạch Kim có tính cách đặc trưng như bản lĩnh, quyết đoán, dứt khoát trong công việc tình cảm, quả cảm trước mọi khó khăn và thử thách. Họ cũng là nhóm người thiên về lý trí, logic và có đầu óc phân tích. Thêm vào đó, người tuổi Mão luôn được kính trọng và nể phục nhờ sự chăm chỉ, chịu khó. Họ là người tham vọng, có chí lớn nên sớm gặt hái được thành quả.

Đọc thêm:  Người tuổi Đinh Sửu sinh năm bao nhiêu, là tuổi con gì? - Nhachay.vn

Quý Mão sinh năm 2023 hợp màu gì?

Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim nên các Quý Mão hợp với màu đại diện cho mệnh Thổ: vàng, nâu,… Màu của bản mệnh là xám, trắng, ghi,… Đồng thời, Kim khắc chế khắc Mộc nên bạn có thêm sự lựa chọn màu xanh lá.

Lưu ý rằng, lửa đun chảy kim loại nên mệnh Kim không nên chọn màu sắc đại diện cho mệnh Hoả như đỏ, hồng, tím,…

Gợi ý trang sức cho năm nay

Nhẫn Vàng 18K đính đá Citrine PNJ Sắc Xuân CTXMY000322

Trang sức Citrine luôn tỏa sáng nhờ vẻ đẹp ưu tú và ngọt ngào theo cách riêng. Trên phương diện phong thuỷ, viên đá này còn mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng, giúp các chủ nhân thêm sáng suốt và kiên định với những mục tiêu của mình.

Nam 2023 la nam con gi Menh gi Hop mau gi
Trang sức Citrine luôn toả sáng nhờ vẻ đẹp ưu tú và ngọt ngào theo cách riêng.

Xem sản phẩm trên hình

Nhẫn Kim cương Vàng trắng 14K PNJ DDDDW060321

Vẻ đẹp của những viên kim cương là điều không thể chối cãi. Tinh thể long lanh luôn sáng ngời, phản chiếu ánh sáng theo cách kỳ diệu và riêng biệt. Đây cũng là món trang sức lý tưởng cho năm nay, giúp các chủ nhân thêm mạnh mẽ trước những sóng gió.

Nam 2023 la nam con gi Menh gi Hop mau gi 1
Đây cũng là món trang sức lý tưởng cho năm nay, giúp các chủ nhân thêm mạnh mẽ trước những sóng gió.

Xem sản phẩm trên hình

Nhẫn Vàng trắng 14K đính đá Peridot Disney|PNJ The Little Mermaid NPXMW000025

Sắc xanh diệu kỳ của Peridot luôn biết cách chiếm trọn trái tim của người yêu trang sức. Bên cạnh đó, viên đá này còn sở hữu năng lượng tuyệt vời, giúp các chủ nhân bình tĩnh trước những căng thẳng. Đồng thời, Peridot còn được biết đến là tín vật của hạnh phúc và tình yêu.

Đọc thêm:  Ý nghĩa của xét nghiệm tầm soát ung thư CEA trong khám chữa bệnh
Nam 2023 la nam con gi Menh gi Hop mau gi 2
Đồng thời, Peridot còn được biết đến là tín vật của hạnh phúc và tình yêu.

Xem sản phẩm trên hình

Một năm mới đã đến, PNJ xin chúc Quý khách hành trình mới thật trọn vẹn, tràn ngập niềm vui và thịnh vượng.

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button