100+ từ vựng về môi trường trong tiếng Anh đầy đủ nhất

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Môi trường học tập trong tiếng anh là gì để chia sẻ cho bạn đọc

Environment – Môi trường là một chủ đề được quan tâm hàng đầu trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong các cuộc thi tiếng Anh. Vậy có thể dễ dàng chinh phục được bộ từ vựng về môi trường trong tiếng Anh một cách dễ dàng nhất hay không? Trong bài viết hôm này mình xin chia sẻ đến với bạn đọc 100+ chủ đề từ vựng về môi trường trong tiếng Anh đầy đủ nhất để bạn áp dụng được vào bài thi IELTS Speaking cũng như Writing.

I. 100+ chủ đề từ vựng về môi trường

Dưới đây là 100+ chủ đề từ vựng về môi trường trong tiếng Anh được chúng mình tổng hợp dưới dạng ảnh. Để có thể học tập dễ dàng nhất chúng mình recommend bạn nên tải những ảnh này về máy. Sau đó có thể áp dụng các phương pháp học tập để học một cách dễ dàng nhất. Một số app mình gợi ý cho các bạn đó là: Anki, Quizlet, Notion,.. Ngoài ra bạn cũng có thể ghi từ vựng trong sổ tay từ vựng cũng như bullet journal.

Đọc thêm:  Mùng 1 Tết có nên gội đầu không? Nên gội đầu vào mùng nào

Tham khảo thêm bài viết:

• 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh thông dụng giúp bạn giỏi hơn mỗi ngày
  • 100 từ vựng về nghề nghiệp trong tiếng Anh thông dụng nhất

II. Một số câu slogan chủ đề từ vựng về môi trường

• Our environment is our life.
  • Environment is life, pollution is death.
  • Safer the environment, healthier the life!
  • Save the Environment from hazardous wastes.
  • Save the Environment! Save our planet Earth!
  • Save the Environment, Save the World.
  • Wasting time is useless; cleaning the environment is the best.
  • We make the world we live in and save our own environment.
  • Save the Environment and you will Save the Life and Future.
  • We won’t have a society if we destroy the environment.
  • No intelligent species would destroy their own environment.
  • Our environment, the world in which we live and work, is a mirror of our attitudes and expectations.
  • Taking care of the environment is not an obligation – Our environment is our life.
  • We were born to help the world, not to destroy it, then why are we destroying the environment?
  • I don’t want to protect environment, I want to create a world where the environment does not need protecting

II. Học từ vựng về môi trường thông qua Bullet Journal

1. Dụng cụ cần thiết để làm bullet journal

• Sổ: việc đầu tiên trong hành trình tập làm bullet journal là bạn cần chuẩn bị sẵn một quyển sổ. Chúng mình khuyên bạn nên chuẩn bị sổ có khổ giấy A5 để tiện cho quá trình mang đi mọi lúc mọi nơi.
  • Bút: Một số bút hay sử dụng đó là bút Mildliner, bút tombow
  • Washi tape: đây là một loại giấy thủ công xuất xứ từ Nhật Bản. Vậy nên bạn có thể dùng washi tape để trang trí sổ một cách đẹp mắt nhất
Đọc thêm:  Nguyên tử khối là gì ? Bảng nguyên tử khối hóa học và mẹo học

2. Cách làm bullet journal chủ đề từ vựng về môi trường