Kingsport Cần Thơ 1 | Ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Massage van tho can tho để chia sẻ cho bạn đọc

Kingsport Cần Thơ tọa lạc tại số 261 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Nằm trên trục đường lớn, giao thông thuận tiện, bãi đậu xe rộng rãi thông thoáng đây là một trong những cửa hàng hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất Miền Tây.

Bao gồm:

• Showroom bán hàng các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp thể thao, giàn tạ đa năng và nhiều sản phẩm phòng gym khác
  • Trung tâm Bảo hành.

KingSport Cần Thơ 1 sẵn sàng mang đến giải pháp cải thiện sức khỏe với hệ sinh thái homegym đa dạng, khách hàng quan tâm có thể đến địa chỉ 261 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ để trải nghiệm trực tiếp hoặc liên hệ số hotline 0292.626.5686 để được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất!

Các sản phẩm kinh doanh tại Kingsport Cần Thơ CN1

Khách hàng có thể đến trải nghiệm miễn phí các sản phẩm kinh doanh dưới đây từ Kingsport Cần Thơ 1. Các sản phẩm bao gồm: ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp thể thao, giàn tạ đa năng và nhiều sản phẩm phòng gym khác. Đồng thời địa chỉ Kingsport Cần Thơ 1 còn là trung tâm bảo hành các sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất cho khách hàng.

Đọc thêm:  Trường Sĩ quan lục quân 1 có những ngành nào? - Luật Hoàng Phi

Thông tin phục vụ cửa hàng Cần Thơ CN1

261 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Thứ 2 – Thứ 7: 07:45 đến 21:00. Chủ Nhật: 07:45 đến 20:00

Hướng dẫn đến Kingsport Cần Thơ CN 1

Sản phẩm đa dạng, thiết thực cho sức khỏe

Lợi thế của KingSport Cần Thơ 1 nói riêng và 130 showroom thương hiệu KingSport nói chung trên toàn quốc hiện đang trưng bày hàng loạt các thiết bị homegym, trong đó: ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thể thao,… được nhiều khách hàng săn đón bởi sự tiện lợi ngay tại nhà, công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện đại đi kèm chế độ hậu mãi uy tín hàng đầu thị trường.

Người tiêu dùng quan tâm có thể đến trực tiếp cửa hàng KingSport gần nhất để trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái tại đây, qua đó chọn lọc thiết bị ưng ý phù hợp với nhu cầu luyện tập và sớm có góc nhìn khách quan nhất trước khi chi hầu bao sở hữu sản phẩm.

Hỗ trợ trả góp 0%

Các thiết bị homegym thuộc thương hiệu KingSport đều được áp dụng chính sách hỗ trợ trả góp 0%. Đây là hình thức lý tưởng giúp người tiêu dùng sớm sở hữu thiết bị bản thân ưng ý nhưng không tốn quá nhiều chi phí trong lần đầu chi trả.

Hiện tại, toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm từ phổ thông đến thương gia đều đã được áp dụng trả góp, chỉ cần 30 phút – 1 tiếng khách hàng đã có thể mang thiết bị về tận nhà, bắt đầu áp dụng các giáo án tập luyện cải thiện sức khỏe bản thân cũng như gia đình thêm giàu hạnh phúc.

Đọc thêm:  Ngành phẫu thuật thẩm mỹ: Học gì, học ở đâu và cơ hội nghề nghiệp

Chính sách bảo hành uy tín

KingSport cam kết bảo hành từ 5-6 năm, đây được xem như cách mà KingSport đồng hành cùng quý khách hàng chứ không chỉ là mua-bán đơn thuần. Vận chuyển miễn phí, lắp đặt tận nhà từ những ngày đầu cho đến suốt quá trình sử dụng mãi về sau.

Nếu thiết bị phát sinh vấn đề hoặc khách muốn kiểm tra định kỳ thì đội ngũ kĩ thuật sẽ đến tận nhà để xem xét, bảo dưỡng và tư vấn tận tình. Thậm chí KingSport còn bảo trì trọn đời, sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc, giúp người tiêu dùng an tâm luyện tập đạt hiệu quả cao cũng như tích lũy nguồn năng lượng tích cực cho sức khỏe, cuộc sống.