Giáo dục

Học cách Massage cho bé sơ sinh toàn diện có cấp chứng chỉ

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Massage học sinh để chia sẻ cho bạn đọc

Khóa học cách massage cho bé sơ sinh toàn diện cấp được cấp chứng chỉ bởi Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chỉ sau 2.5 tháng. Khóa học này sẽ trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức về massage cho bé, chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

Học cách massage cho trẻ sơ sinh là gì?

Học cách massage cho trẻ sơ sinh là việc áp dụng các động tác xoa bóp trên cơ thể, giúp bé cảm thấy thoải mái và có sự gắn kết hơn với cha mẹ.

Nếu như trước đây việc massage cho bé ít được quan tâm thì trong nhiều năm gần đây lại được nhiều ông bố, bà mẹ tìm đến. Massage cho bé không chỉ giúp gắn kết yêu thương mà còn hỗ trợ cho sự phát triển cả thể chất lẫn tinh thần cho bé toàn diện.

Có nên học cách massage cho trẻ sơ sinh không?

Những ai nên học cách massage cho trẻ sơ sinh

Bạn là một ông bố, bà mẹ muốn trang bị kiến thức cần thiết cho việc chăm sóc con yêu thì có thể tìm đến các khoá dạy học cách massage cho trẻ sơ sinh. Hiện nay khóa học cách massage cho bé sơ sinh an toàn được nhiều giáo viên mầm non, điều dưỡng, chủ spa,…chọn học.

  • Xem thêm: Học nghề chăm sóc mẹ và bé sau sinh có dễ xin việc không?
Đọc thêm:  Muốn học ngành Dược thi khối nào? Đăng ký như thế nào ?

Khóa học chăm sóc trẻ sơ sinh

Học cách massage cho trẻ sơ sinh, bạn sẽ được gì?

Trang bị kiến thức chăm sóc con cái

Tất nhiên việc tham gia các khóa học cách massage cho bé sơ sinh điều bạn nhận lại được chính là hệ thống kiến thức. Nếu đang chuẩn bị sinh con thì việc trang bị kiến thức này là rất hợp lý.

Các động tác massage sẽ giúp con yêu của bạn được dễ chịu, thoải mái hơn để đi vào giấc ngủ, vui chơi thỏa thích mà không bị khó chịu hay quấy khóc.

Massage cũng được xem là liệu pháp giúp gắn kết tình yêu thương giữa bố mẹ và bé yêu. Bé sẽ cảm nhận được tình yêu của cha mẹ dành cho mình ngay từ thuở lọt lòng.

Mở rộng, nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe

Nếu bạn là một điều dưỡng, một giáo viên hay một chủ Spa thì các khóa học cách massage cho bé sơ sinh thực sự hữu ích. Kiến thức trang bị được sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn. Từ đó giúp bạn trở thành một “phiên bản hoàn hảo” hơn trong mắt người khác và chính bản thân mình.

Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai

Không nhất thiết bạn là điều dưỡng, giáo viên thì mới có thể tham gia học cách massage cho trẻ sơ sinh. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn học massage cho bé cùng với kiến thức chăm sóc mẹ và bé sau sinh để định hướng nghề nghiệp tương lai.

Nói cách khác nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm hướng đi cho mình trong tương lai thì học cách massage cho bé sơ sinh là sự lựa chọn lý tưởng. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hội ngày càng được chú trọng, đặc biệt là chăm sóc bé yêu thì nhu cầu nhân lực phục vụ ngành này rất cần thiết.

  • Tham khảo bài viết: Lớp học chăm sóc mẹ sau sinh chỉ 2.5 tháng – Cấp chứng chỉ
Đọc thêm:  Ý nghĩa các hình xăm trong thế giới ngầm, giới giang hồ - GUU.vn

Giới thiệu khóa học massage cho bé sơ sinh toàn diện

Đơn vị đào tạo khoá học massage cho trẻ sơ sinh

Hiện nay có nhiều khóa học dạy cách massage cho trẻ sơ sinh từ các cá nhân, tổ chức. Người học nên nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin liên quan đến ngành học này cũng như đơn vị giảng dạy. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam khai giảng các lớp cách massage cho bé sơ sinh ngắn hạn. Thời gian đào tạo khoảng 2.5 tháng học viên đã có thể tốt nghiệp và nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các khối ngành sức khỏe. Đến nay Nhà trường đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ Dược sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng,…phục vụ trong bộ máy ngành Y tế.

Khóa học massage trẻ sơ sinh

Thông tin chi tiết khoá học massage cho trẻ sơ sinh

Mục tiêu khoá đào tạo

Kiến thức: Người học nhận thức được vai trò đạo đức, kiến thức cơ bản, mục đích của việc massage trẻ nói riêng và chăm sóc mẹ và bé nói chung. Đồng thời, người học cũng trình bày được cách massage trẻ sơ sinh đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm việc.

Kỹ năng nghề: Học viên tham gia học khóa cách massage bé sơ sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và thực hiện thuần thạo các kỹ thuật liên quan. Đồng thời học viên cũng cần thực hiện được các kỹ thuật, kỹ năng chăm sóc mẹ sau sinh, các tai biến biến chứng sau sinh, các bệnh lý của trẻ sơ sinh,..

Đọc thêm:  Tuyển nhân viên spa Quận 10 thu nhập hấp dẫn - Muaban.net

Kỹ năng mềm: Học viên khóa học cách massage cho bé sơ sinh được trang bị kỹ năng giao tiếp, ứng xử với mẹ và bé sau sinh một cách chuyên nghiệp. Theo đó những kỹ năng cần có của người làm dịch vụ này là tính tỉ mỉ, cẩn trọng, sự yêu thương và thấu hiểu.

Thời gian học: 2.5 tháng

Giảng viên đào tạo

Giảng viên học cách massage cho bé sơ sinh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là các chuyên gia đầu ngành được Nhà trường mời giảng dạy. Học viên tham gia khóa học này có cơ hội tiếp xúc với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm kỹ năng thực tế cao.

  • Đọc thêm: Trung tâm đào tạo chăm sóc mẹ và bé Uy Tín tại Việt Nam

Chứng chỉ

Sau thời gian đào tạo khoảng 2.5 tháng, học viên đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ tham gia kì thi học phần kết thúc khoá. Sau đó sẽ được cấp chứng chỉ Khóa học cách massage cho bé sơ sinh đúng quy định Nhà trường.

Thay vì học cách massage cho bé sơ sinh riêng lẻ bạn có thể tham khảo khóa đào tạo trọn gói chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Khóa học này sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức lý thuyết, thực hành chuyên sâu làm nghề bền vững và lâu dài hơn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học này, bạn đọc có thể liên hệ về Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường theo thông tin liên hệ tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Đak Lak, Gia Lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tư vấn tuyển sinh khoá chăm sóc mẹ và bé tại PHIẾU TUYỂN SINH ONLINE này.

Tags: Ngắn Han

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button