Giáo dục

Lông mày sâu róm ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Lông mày sâu róm để chia sẻ cho bạn đọc

 1. Trang chủ »
 2. Phun Xăm »
 3. Phun mày »
 4. Lông mày sâu róm ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

/>

Lông mày sâu róm đàn ông hé lộ điều gì về số phận và tính cách?

Có thể thấy so với nữ thì lông mày sâu róm nam giới xuất hiện nhiều hơn. Hầu như, đàn ông sẽ thừa hưởng gen di truyền lông mày dày, rậm, đen cao hơn phụ nữ. Những người sở hữu tướng lông mày sâu róm có những đặc điểm dễ nhận dạng như: các sợi lông mày mọc dày, sát với nhau, to về bề ngang và trông khá thô cứng.

Theo góc nhìn của nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu lông mày sâu róm thường thẳng tính, nghĩ gì nói đó, họ không phải là kiểu người thích nịnh bợ hay biết chiều chuộng, làm theo lời của người khác. Chính vì điều này khiến những người đàn ông có cặp lông mày rậm, dày như sâu róm trở nên nóng tính, mất bình tĩnh mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.

long-may-sau-rom-1
Lông mày sâu róm đàn ông hé lộ điều gì về số phận và tính cách?

Lông mày sâu róm đàn ông cho thấy được những tính cách đặc trưng của họ, những cơ sở dữ liệu này sẽ báo hiệu về con đường sự nghiệp, công danh cũng như tiền tài, hôn nhân của họ về sau sẽ như thế nào. Tuy tướng lông mày không cho chúng ta thấy chính xác cuộc đời của con người sẽ diễn ra như thế nào, nhưng cũng giúp mọi người phán đoán được tướng số, tương lai và vận mệnh.

Đọc thêm:  Học nail online mùa dịch như thế nào cho hiệu quả?

Chính sự nhạy bén, quyết đoán nên con đường sự nghiệp của đàn ông có lông mày sâu róm cũng gặp khá nhiều thuận lợi. Thế nhưng họ sẽ không thiếu những lần trải qua thất bại thảm hại bởi sự vội vàng, thiếu kiên nhẫn trong công việc và gặp nhiều thị phi.

>>>Xem thêm: Lông mày cọp là gì? Tướng số Nam, Nữ Tốt hay Xấu

long-may-sau-rom-2
Đàn ông có cặp chân mày sâu róm thì công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi

Lông mày sâu róm có ý nghĩa gì?

Dựa vào đặc điểm lông mày sâu róm, bạn có thể biết được tổng quan về tính cách của một ai đó kể cả nam hay nữ. Theo nghiên cứu của những người làm về nhân tướng học, người ta chỉ ra được lông mày sâu róm nam xuất hiện nhiều hơn, đối với nữ giới có một số trường hợp cũng xuất hiện nhưng khá ít.

Theo kinh nghiệm đánh giá của người xưa, những người sở hữu chân mày sâu róm, dày rậm mặc dù có tính cách hơi thô lỗ, nóng tính nhưng, ở một góc độ khác, dù là nam hay nữ họ lại có phần nhạy bén và tư duy sáng tạo cao. Dựa vào đặc điểm lông mày sâu róm, bạn có thể biết được một số ý nghĩa về tính cách của người đó, đặc biệt là tính trăng hoa của người đàn ông.

long-may-sau-rom-3
Người có lông mày sâu róm khá nhạy bén và sáng tạo

Những người sở hữu dáng chân mày sâu róm dù là trai hay gái cũng đều có khả năng đặc biệt khiến bản thân trở thành tâm điểm, thu hút sự tò mò của người khác. Khả năng nhạy bén, kết nối các mối quan hệ này giúp ích rất nhiều cho họ trong con đường sự nghiệp, công danh, tiền tài và cả tình duyên nữa.

Đọc thêm:  Định Lý Viet Và Ứng Dụng Trong Phương Trình - Kiến Guru

>>>Xem thêm: Lông mày cánh cung nói lên điều gì? Cách vẽ lông mày cánh cung

Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang có ý nghĩa gì?

Người xưa có câu “lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang” ý chỉ đến tính trăng hoa của người đàn ông có cặp chân mày sâu róm. Xem tướng số, người ta nhận thấy đàn ông có lông mày dày, rậm, đen giống như con sâu róm sẽ có nhu cầu về sinh lý rất cao. Họ là những người rất dễ ngoại tình, có những mối quan hệ ngoài luồng khi đã có vợ hay người yêu.

Chính điều này mà người xưa ví người những con trái có lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang, vì ngoài tính trăng hoa, họ lại có nhiều sự thu hút, ấn tượng mạnh đối với những người phụ nữ. Họ như một viên nam chân hút những người con gái nhiều vô kể, thế nhưng những chàng trai này lại chẳng chung thủy với một người.

long-may-sau-rom-4
Đàn ông có lông mày sâu róm có tính trăng hoa, rất dễ ngoại tình

Tính trăng hoa khiến những người đàn ông gây mất lòng tin trong lòng người yêu thương họ, vì thế mà trong hôn nhân, tình duyên xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã và cuối cùng dừng lại với cái kết buồn giữa đôi bên.

Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm nhìn người của dân gian thời xưa. Ngày nay để đánh giá một ai đó qua vẻ ngoài, chúng ta cần phải tiếp xúc, tìm hiểu họ trong thời gian nhất định. Tuy cách nhìn người của nhân tướng học đều dựa trên những cơ sở, dẫn chứng và kinh nghiệm của người xưa, như không phải lúc nào kết quả cũng đúng với một cá nhân nào đó.

Đọc thêm:  Học xoa bóp bấm huyệt massage tại TPHCM - VIET

>>>Xem thêm: Tướng lông mày hình chữ nhất nói lên điều gì? Tốt hay xấu

long-may-sau-rom-6
Đàn ông có chân mày sâu róm thường có đường tình duyên, hôn nhân trắc trở vì tính trăng hoa

Xem thêm bài viết:

 • Lông mày giao nhau ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu
 • Top 10 dáng chân mày phong thủy đẹp phù hợp mọi khuôn mặt
 • Nhuộm lông mày có hại không? Giữ được bao lâu? Cách nhuộm
 • Top 6 tướng chân mày nam đẹp hợp phong thủy nhất hiện nay
 • Những dáng lông mày phong thủy tốt cho vận mệnh
 • Lông mày đầu đậm đuôi nhạt nói lên điều gì? Tốt hay xấu
 • Tướng lông mày hình chữ nhất nói lên điều gì? Tốt hay xấu
 • Cấy lông mày phương pháp làm đẹp cải thiện nhan sắc an toàn
 • Tướng số phụ nữ lông mày rậm tốt hay xấu? Góc giải đáp

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button