Thông Tin Tiểu Sử Linh Ngọc Đàm – Nghệ Sĩ Việt

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Linh ngọc đàm sinh năm bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

1. Tìm hiểu Linh Ngọc Đàm là ai?

linh ngọc đàm 1

Nếu bạn là dân nghiện game thì Linh Ngọc Đàm – Một cái tên không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ. Hiện cô là nữ streamer thành công, nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực mới mẻ này. Bên cạnh sự nổi tiếng với vai trò là một streamer Việt, cô nàng được nhiều người biết đến và theo dõi thường xuyên qua các clip hài hước, vui nhộn của Linh Ngọc Đàm.

Cô nàng thực sự tạo ấn tượng và thu hút người xem với vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương, hoạt bát. Nhờ vào các video “troll” giữa cô và anh trai khiến cộng đồng mạng phải điên đảo và truy tìm hình ảnh cô trong thời gian gần đây.

Hiện tại, kênh youtube của Linh Ngọc Đàm sở hữu hơn 600 nghìn lượt theo dõi và sự quan tâm, ủng hộ từ khán giả game thủ. Bên cạnh là nữ streamer, game thủ chuyên nghiệp. Linh Ngọc Đàm còn thử mình trong lĩnh vực người mẫu ảnh và thường xuyên xuất hiện trong một số phim online.

Đọc thêm:  Tuổi Sửu 1985 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Tuổi Ất Sửu ... - Homemy

Tuy Linh Ngọc Đàm không sở hữu cho mình chiều cao khiêm tốn nhưng gương mặt thanh tú, xinh đẹp đã giúp cô thành công hơn. Ngoài ra, phong cách ăn mặc của Linh Ngọc Đàm thực sự ấn tượng và thu hút người xem từ nữ tính cho đến cá tính, năng động.

2. Con đường sự nghiệp của Linh Ngọc Đàm

linh ngọc đàm 2

Linh Ngọc Đàm đến với nghề streamer là một cái duyên. Hiện tại Linh Ngọc Đàm là sinh viên của trường trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội. Linh Ngọc Đàm theo học ngành Xã Hội học. Linh Ngọc Đàm có nickname là EpicG.Persephone.

Khán giả biết đến EpicG.Persephone với vai trò là một game thủ chuyên nghiệp và siêu hạng trong các trận LOL Liên Minh Huyền Thoại. Linh Ngọc Đàm còn là thành viên của team Epic Golddess. Ngoài lĩnh vực game thủ ra, Linh Ngọc Đàm còn làm người dẫn chương trình cho Esports Việt và trong tương lai Linh Ngọc Đàm sẽ trở thành một caster tài năng và sáng giá.

linh ngọc đàm là ai

Linh Ngọc Đàm được nhiều bạn trẻ biết đến khi giành giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á năm 2015. Cuộc thi đấu này được diễn ra tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Linh Ngọc Đàm sở hữu cho mình gương mặt thanh tú, xinh đẹp và dễ thương.

Góp phần tạo dựng tên tuổi Linh Ngọc Đàm ngày càng được nhiều người biết đến và quan tâm, theo dõi. Từ tháng 6/2014, Linh Ngọc Đàm bắt đầu chơi game Liên Minh Huyền Thoại và từ đây sự nghiệp của cô nàng bắt đầu phát triển và gắn bó đến bây giờ.

Đọc thêm:  Professional nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

Để tạo dựng sự nghiệp, tên tuổi của mình. Linh Ngọc Đàm luôn cố gắng phấn đấu và không ngừng nổ lực để có được một vị trí trong làng LOL Việt Nam.

3. Thành tựu của Linh Ngọc Đàm đạt được

linh ngọc đàm 3

• Hiện là streamer nổi tiếng, thành công hàng đầu tại Việt Nam
  • Bên cạnh đó, Linh Ngọc Đàm tham gia người mẫu ảnh và các bộ phim online
  • Bình luận viện cho các trận LOL như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, PUBG,…

4. Chuyện tình yêu của Linh Ngọc Đàm

Hiện tại, chuyện tình yêu của Linh Ngọc Đàm vẫn là một ẩn số được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo dõi. Theo thông tin từ người bạn cũng là đồng nghiệp của Linh Ngọc Đàm. Hiện Linh Ngọc Đàm đang hẹn hò với chàng trai kém 2 tuổi. Người bạn trai này khá giàu có và tâm lý. Thường xuyên dẫn Linh Ngọc Đàm đi ăn uống và du lịch. Hi vọng trong tương lai, Linh Ngọc Đàm sẽ công khai chuyện tình cảm và sớm có tin vui cho người hâm mộ.

linh ngọc đàm 4