10+ Kiểu tóc búi dự tiệc trẻ trung mà bạn không thể bỏ qua

Bạn đang chuẩn bị dự một buổi tiệc cùng bạn bè và đang băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào phù hợp? Thay vì chỉ đơn giản là xõa tóc như mọi khi, hãy thử tạo điểm nhấn mới cho mái tóc của bạn. Kiểu tóc búi dự tiệc là một trong những lựa chọn tuyệt vời để bạn thêm phần trẻ trung, quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn. Vậy hãy cùng khám phá những kiểu tóc búi dự tiệc trẻ trung, sang trọng dưới đây để tìm ra kiểu tóc phù hợp cho bạn.

1. Búi nửa đầu

Đây là một kiểu tóc búi đơn giản nhưng vô cùng dễ làm. Bạn chỉ cần tết phần mái tạo thành một chiếc cài tóc và để phần sau tóc xõa tự nhiên. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông dễ thương và phù hợp cho các buổi tiệc informal.

Búi nửa đầu

2. Búi đánh rối

Kiểu tóc búi này mang đến vẻ sang trọng và phù hợp cho các cô gái dịu dàng, quyến rũ. Tuy nhiên, để có được kiểu tóc này, bạn nên đến tiệm tóc để được thợ tóc chuyên nghiệp tư vấn và tạo kiểu cho bạn.

Đọc thêm:  3 trường đại học đầu tiên của Việt Nam - VnNews24h.Net

Búi đánh rối

3. Búi một bên kết hợp uốn xoăn

Đây là một kiểu tóc phức tạp hơn đối với các cô gái. Bạn sẽ trông lộng lẫy và cuốn hút hơn với kiểu tóc này. Tuy nhiên, để có được kiểu tóc này, bạn nên đến salon để nhờ thợ tóc giỏi lành nghề tạo kiểu cho bạn.

Búi một bên kết hợp uốn xoăn

4. Búi một bên mái xéo

Đối với kiểu tóc này, bạn chỉ cần tém một bên tóc qua bên còn lại và có thể xõa hoặc tết phần đuôi tóc tùy ý. Kiểu tóc này sẽ tạo nên vẻ cá tính cho bạn và phù hợp cho các buổi tiệc informal.

Búi một bên mái xéo

5. Búi xương cá một bên

6. Búi một bên mái ngang thưa

Kiểu tóc này rất được ưa chuộng đối với các bạn gái hiện nay. Một chút gọn gàng của tóc tết kết hợp với một chút xõa rối hững hờ, bạn sẽ thật sự quyến rũ trong suốt cả buổi tiệc đấy.

Búi một bên mái ngang thưa

7. Búi cao đỉnh đầu

Nếu bạn thích phong cách sang trọng và gọn gàng, kiểu tóc này sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ trở thành một quý cô lộng lẫy trong bộ đầm ôm xòe đuôi cá cùng với kiểu tóc sang trọng, quý phái.

Búi cao đỉnh đầu

8. Búi quanh đầu không mái

Tết tóc vòng qua đầu như một chiếc băng đô sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn, phần phía trước nên để rũ một ít tóc tạo cảm giác “lả lơi” gợi cảm. Kiểu tóc này nên kết hợp với chiếc đầm voan dịu dàng, quyến rũ để tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của bạn.

Đọc thêm:  Mô tả công việc của Nhân viên Giáo vụ - Joboko

Búi quanh đầu không mái

9. Búi lệch một bên

Thay vì bới tóc, bạn có thể tết gọn gàng các múi tóc lại với nhau sẽ trông đẹp và sang trọng hơn. Kiểu tóc này rất phù hợp cho các buổi tiệc sang trọng hay sự kiện quan trọng.

Búi lệch một bên

10. Búi hình trái tim

Đây là một kiểu tóc búi đơn giản bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Chỉ cần tết phần tóc phía trước và buộc vòng ra sau, bạn đã có một kiểu tóc đi dự tiệc. Đừng quên gắn kèm cái nơ hay bông hoa để tạo điểm nhấn cho mái tóc nhé.

Búi hình trái tim

Trên đây là những kiểu tóc búi dự tiệc trẻ trung mà bạn không thể bỏ qua. Hãy thử các kiểu tóc này và tận hưởng những buổi tiệc sôi động cùng bạn bè. Tự tin và tỏa sáng với mái tóc đẹp từ Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI).