Giáo dục

KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017 – Nhà Sách Y Dược

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Khoa hoc lan da để chia sẻ cho bạn đọc

Mô tả

Sách KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017 của tác giả DS TIẾN do TỔNG HỢP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH phát hành. Nhà Sách Y Dược giao sách miễn phí toàn quốc, thu tiền mặt (COD) tại địa chỉ quý khách cung cấp.

Ahh Cuối cùng thì quyển sách nhóm chúng tôi đầu tư công phu về KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017 đã hoàn thành.

Quyển sách KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017 của tác giả DS TIẾN do TỔNG HỢP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH in ấn và phát hành cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần sách để tìm hiểu. Sách KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017 đã và đang hỗ trợ nhiều thông tin cho bạn đọc với những thông tin y học chuyên môn do tác giả DSTIẾN tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm. Cuốn sách KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017 đã được TỔNG HỢP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH kiểm tra chất lượng và chấp nhận cho in và phát hành với giá bán ra thị trường là 300000nđ. ThuVienSachY.com hân hạnh giới thiệu quyển sách này tới cho quý đọc giả.

Đọc thêm:  Đại học Nội vụ là gì và thông tin tuyển sinh mới nhất - Timviec365.vn

Nội dung quyển sách KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017

Dưới đây là một số nội dung chính của quyển sách KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017 do tác giả DS TIẾN viết:

Quyển sách “Khoa học về LÀN DA” được biên soạn bởi DS Tiến dày hơn 300 trang, gồm 06 phần với 25 chuyên đề, cung cấp các kiến thức về:

– Cơ sở khoa học và phương thức áp dụng công nghệ cao trong chăm sóc và trị liệu da.

-Những vấn đề da thường gặp, nguyên nhân và phương hướng khắc phục, phác đồ trị liệu chuyên sâu và cách thức ngăn ngừa

– Cơ chế tác dụng, ứng dụng trong chăm sóc và trị liệu da của các hoạt chất thẩm mỹ thông dụng.

-Sinh lý, giải phẫu, hoá sinh làn da và các nguyên lý chăm sóc da cơ bản dựa trên khoa học.

– Ảnh hưởng của chế độ dinh dưỡng, mỹ phẩm, dược chất và sức khoẻ đến biểu hiện của làn da. – Phân loại da, cách chăm sóc theo vùng da và theo độ tuổi.

Cuốn sách KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017 là tài liệu hay của tác giả DS TIẾN.

Tôi tin là bạn sẽ khám phá được những kiến thức giá trị và hữu ích trong quá trình học tập và nghiên cứu cũng như có được tư liệu tham khảo nâng cao nhằm đưa ra được phương pháp áp dụng vào thực hành để chữa trị và cứu chữa cho bệnh nhân. Cuốn sách KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017 được in khổ lớn, giấy đẹp, mực in chất lượng cao. Bạn sẽ thấy hài lòng khi sở hữu quyển sách KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017 trong thư viện của mình. Hãy nhanh tay đặt tài liệu KHOA HỌC VỀ LÀN DA 2017 ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời giao cho đọc giả trong thời gian sớm nhất.Đặc biệt: Chúng tôi miễn phí vận chuyển và chỉ thu tiền khi giao hàng tận tay quý khách theo hình thức COD.

Đọc thêm:  Phun môi có được ăn đậu phụ không? 4 Điều phải ghi nhớ

Chi tiết vui lòng liên hệ: Mai Hằng – 0947.241.150, Email: [email protected]

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button