Giáo dục

Những Địa chỉ dạy làm bánh uy tín và được yêu thích nhất tại TP. HCM

Rate this post

Bạn có đam mê và muốn trở thành một đầu bếp với kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp? Bạn đang tìm kiếm những địa chỉ dạy làm bánh uy tín và được yêu thích nhất tại TP. HCM? Hãy cùng Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) khám phá những địa chỉ đáng tin cậy dưới đây!

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist là một địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn học làm bánh tại TP. HCM. Với cơ sở vật chất hiện đại, trường mang đến môi trường học tập và thực hành theo mô hình chuẩn quốc tế. Trường cũng là mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh việc đào tạo Hướng dẫn Du lịch – Quản lý Khách sạn – Quản lý Nhà hàng, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist còn chuyên đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn. Đây thực sự là một địa điểm lý tưởng để bạn trau dồi kỹ năng làm bánh và món ăn tráng miệng.

Mục tiêu cụ thể của bộ môn kĩ thuật làm bánh

  • Kiến thức: Nắm vững, thông hiểu và vận dụng được kiến thức cơ bản và nâng cao về kỹ thuật làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu. Hiểu và trình bày được quy trình làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu. Nắm vững các kiến thức bổ trợ cần thiết cho nghề kỹ thuật làm bánh như quản trị tác nghiệp, sinh lý dinh dưỡng, thương phẩm và an toàn thực phẩm, văn hóa ẩm thực, hạch toán định mức, xây dựng thực đơn, nghiệp vụ chế biến món ăn tráng miệng. Có kiến thức về tin học và ngoại ngữ.

  • Kỹ năng: Lựa chọn được nguyên liệu và sử dụng đúng các trang thiết bị, dụng cụ trong làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu. Chế biến được các loại bánh cơ bản và các loại nhân bánh. Thực hiện được việc chế biến một số loại bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu. Thực hiện thành thạo và đúng quy trình kỹ thuật làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu. Chế biến được một số loại bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu ở kỹ thuật tương đối cao. Vận dụng được các kỹ năng cơ bản vào công việc làm bánh tại khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác.

  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc ở các vị trí nhân viên chế biến trực tiếp, tổ trưởng các tổ bánh mì, bánh ngọt, và các vị trí quan trọng khác trong bếp bánh. Bạn cũng có thể làm việc tại các khách sạn, nhà hàng, resort hoặc các cơ sở sản xuất khác.

Đọc thêm:  Học xong cao đẳng có bị gọi đi nghĩa vụ quân sự không?

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về trường và khóa học kĩ thuật làm bánh, hãy truy cập Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI).

Mới chỉ là những địa chỉ dạy làm bánh tại TP. HCM, nhưng chúng mang đến cho bạn không chỉ kiến thức và kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp, mà còn một cơ hội việc làm mở ra trước mắt. Hãy chọn một địa chỉ phù hợp với ước mơ của bạn và bắt đầu hành trình trở thành một đầu bếp tài ba ngay hôm nay!

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button