Giáo dục

Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie Beauty Academy

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Học viện dạy làm đẹp quốc tế winnie để chia sẻ cho bạn đọc

HỌC VIỆN DẠY LÀM ĐẸP QUỐC TẾ WINNIE LÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM VỚI TIÊU CHÍhọc làm đẹp tại hà nội, dạy làm đẹp ở hà nội

SỰ RA ĐỜI CỦA HỌC VIỆN DẠY LÀM ĐẸP QUỐC TẾ WINNIE

– Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie được sáng lập bởi chuyên gia hàng đầu Hồng kong có tên gọi là Winnie

– Năm 2008 Bà Winnie là Giám đốc kỹ thuật và là người đồng sáng lập ra trung tâm đào tạo NailViet (tiền thân của Winnie Academy) là đơn vị tiên phong trong đào tạo cho các chuyên gia Nail Art chuyên nghiệp tại miền Bắc với kĩ năng và kiến thức sâu rộng trong ngành Nail.

– Năm 2011 Bà Winnie cùng các Chuyên Gia Hong Kông sáng lập ra trung tâm đào tạo NailViet (về sau phát triển lên thành Trung tâm đào tạo làm đẹp Quốc tế Winnie Academy) chuyên cung cấp các ngành nghề làm đẹp:+ Chăm sóc da – Spa+ Vẽ móng nghệ thuật – Nail Art+ Tạo mẫu tóc – Hair Design+ Trang điểm bán vĩnh cửu + Trang điểm – Make-up

– Năm 2015 Bà Winnie hợp tác cùng các trung tâm đào tạo nổi tiếng tại Hông Kong, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và sáng lập ra học viên quốc tế duy nhất miền Bắc, là đại diện duy nhất cho việt nam trong liên hội 24 nước Châu á và Trung tâm đào tạo quốc tê Winnie cấp bằng chứng nhận được 24 nước công nhận.

-Năm 2016 : Bà Winnie hiện nay đang là phó chủ tịch HIỆP HỘI DẠY LÀM ĐẸP HONG KONG IBH IHO tại HONG KONG và là trưởng ban giám khảo cuộc thi ASIAN HAIRSTING & MAKE – UP COMPETITION trong chuyên mục micro pigmentation

Đọc thêm:  Học spa bao lâu ra nghề? Nên học ở đâu tốt và uy tín? - Seoul Spa

– Bà Winnie được bầu làm Ban giám khảo cuộc thi Nail toàn Châu Á

– Năm 2003 bà Winnie đã đoạt giải nhất về ngành làm đẹp thẩm mỹ Châu Á

– Năm 2004 Bà Winnie đoạt cúp về Kỹ thuật đắp hoa nổi móng bột tại Hong Kông

– Năm 2005 Bà Winnie đoạt cúp về hoa ẩn trong móng GEL thủy tinh tại Hong Kông

– Năm 2008 Bà Winnie được chủ tịch hội người mẫu Việt Nam trao tặng cúp “Bàn tay vàng” về những thành tích đạt được và đóng góp trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp cho cộng đồng

– Năm 2010 Bà Winnie vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Uy tín TRUSTED

– Năm 2015 Bà Winnie cùng đội ngũ nhân viên của Trung tâm đào tạo Winnie Academy đã dành giải nhất và nhì tại hạng mục Fantasy Nail Art cuộc thi làm đẹp toàn châu Á diễn ra tại Hồng kong (được 2 trang báo 24h.com.vn và eva.vn đưa tin)

Với phương châm CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG Trung tâm đào tạo quốc tế Winnie Academy đặt tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện. Do đó trung tâm đào tạo quốc tế Winnie Academy rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy, luôn đưa đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh ngiệm training những kỹ thuật, máy móc công nghệ cao mang thương hiệu của các nước như Mỹ, Pháp, Đức. Hồng Kông, Hàn quốc …vv để truyền tải đến cho các bạn học viên. Bà Winnie luôn tổ chức sự kiện update chia sẻ những xu hướng mới nhất hiện nay.

Một trong những cột mốc quan trọng đã khẳng định được chất lượng trong đào tạo và uy tín của Winnie Beauty Academy trong mắt các bạn học viên và đối tác, đó là Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy đã vô cùng vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề trình độ sơ cấp được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Do đó, Học viên của Winnie sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề giúp các bạn hoàn toàn tự tin hành nghề làm đẹp và mở cơ sở kinh doanh làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Đọc thêm:  Khóa Nail cơ bản A-Z cho người mới | TrangBeauty

Để chứng minh cho sự chuyên nghiệp và chất lượng trong giảng dạy của Winnie Beauty Academy, vào ngày 23/11/2017 vừa qua, Ông PGS.TS Cao Văn Sâm – Nguyên Phó Tổng cục trưởng thường trực – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam
Viện trưởng Viện đào tạo và phát triển nhân lực đã đến thăm quan Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy, qua đó Ông đã mang đến những lời khuyên vô cùng quý giá cho các bạn học viên về định hướng tương lai cũng như những định hướng phát triển cho Học viện Winnie Beauty Academy trong thời gian tới.

Thêm đó, Winnie Beauty Academy còn vô cùng may mắn khi được bà Nguyễn Thi Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Công tác xã hội Việt Nam đến thăm quan. Tại đây, Nguyên Bộ trưởng đã trực tiếp đi tới từng lớp học trò chuyện, thăm hỏi và động viên các giáo viên và học viên. Nguyên Bộ trưởng nhấn mạnh, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề đang là một trong những chính sách ưu tiên phát triển của Chính phủ hiện nay để khắc phục tình trạng không đáp ứng đúng yêu cầu của thị trường. Một trong các chính sách đó là tăng cường sự tham gia của doanh nghiệp, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp – cơ sở đào tạo – người lao động. Các ý kiến đóng góp cũng như sự quan tâm của Nguyên Bộ trưởng là nguồn động viên tinh thần lớn lao và đồng thời cũng là kim chỉ nam hành động cho Winnie Beauty Academy.

Đọc thêm:  XEM 15+ cách búi tóc phồng đẹp thịnh hành hiện nay cho nàng

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 1. Tầm nhìn: “Trở thành một học viện đáng đi học nhất”
 2. Sứ mệnh: “Tạo ra một nguồn kinh tế ổn định dành cho khách hàng thông qua việc truyền lửa yêu nghề từ người thầy giáo, cô giáo”

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN WINNIE BEAUTY ACADEMY

 1. Là một học viện đào tạo làm đẹp được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Do đó học viên của Winnie sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giúp bạn hoàn toàn tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.
 2. Giáo trình quốc tế, giáo viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
 3. Trên 90% giờ học là thực hành, luyện tập trên mẫu thật.
 4. 100% đồ dùng được hỗ trợ trong quá trình học.
 5. Học viên được học cho tới khi thành thạo nghề.
 6. Cam kết không phát sinh thêm học phí trong quá trình học.
 7. Các hội thảo chuyên môn, update công nghệ mới được tổ chức thường xuyên cho học viên của Winnie.
 8. Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 9. Có ký túc xá cho các bạn học viên ở xa
 10. Học viên được tư vấn về mở cơ sở kinh trong miễn phí.

Xem thêm: học làm đẹp,Winnie Academy

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button