Giám đốc Học viện CSND được thăng cấp bậc hàm Trung tướng

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Học viện cảnh sát ra trường cấp bậc gì để chia sẻ cho bạn đọc

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Trung tướng Trần Minh Hưởng và Thiếu tướng Nguyễn Văn Minh. Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định quyết định thăng cấp bậc hàm cấp tướng là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với cá nhân hai đồng chí, đồng thời cũng là niềm vinh dự, tự hào chung của toàn lực lượng Công an nhân dân.

Bộ trưởng Tô Lâm giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Trung tướng Bộ trưởng Tô Lâm giao nhiệm vụ cho hai đồng chí

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn và tin tưởng rằng, với trọng trách của mình, Trung tướng Trần Minh Hưởng và Thiếu tướng Nguyễn Văn Minh luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao năng lực, trình độ về mọi mặt, nhất là tư duy chiến lược về an ninh quốc phòng, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn “đạo” của người làm Tướng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Trí – Dũng – Nhân – Tín – Liêm – Trung”, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy cho cán bộ, chiến sỹ học tập và noi theo.

Đọc thêm:  Cô hiệu trưởng viết thư cảm ơn học sinh sau khi trường bị cháy

Trung tướng Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND phát biểu nhận nhiệm vụ Trung tướng Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt hai đồng chí được thăng cấp bậc hàm, Trung tướng Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Bộ Công an đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong lực lượng CAND.

Đồng chí Trung tướng Trần Minh Hưởng xin hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu lời căn dặn, ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Bộ trưởng Tô Lâm; tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy, tiếp tục cầu thị, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt; luôn đoàn kết cùng với cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy của đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an chúc mừng Trung tướng Trần Minh Hưởng và Trung tướng Nguyễn Văn Minh Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an chúc mừng Trung tướng Trần Minh Hưởng và Thiếu tướng Nguyễn Văn Minh Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện chúc mừng Trung tướng Trần Minh Hưởng Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện chúc mừng Trung tướng Trần Minh Hưởng

Sau Lễ công bố tại trụ sở Bộ Công an, Học viện CSND đã tổ chức thông báo Quyết định của Chủ tịch nước về thăng cấp bậc hàm Trung tướng CAND đối với đồng chí Trần Minh Hưởng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tại Hội trường Phạm Minh.

Đọc thêm:  Định lý Talet và những hệ quả của định lý Talet

Trung tướng Trần Minh Hưởng phát biểu tại lễ thông báo Quyết định của Chủ tịch nước Trung tướng Trần Minh Hưởng phát biểu tại lễ thông báo Quyết định của Chủ tịch nước

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng trong Nhà trường, các đồng chí chuyên viên cao cấp đã tham dự và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tướng Trần Minh Hưởng.

Các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí chuyên viên cao cấp chúc mừng Trung tướng Trần Minh Hưởng Các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí chuyên viên cao cấp chúc mừng Trung tướng Trần Minh Hưởng Các đơn vị và tổ chức quần chúng thuộc Học viện chúc mừng Trung tướng Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện Các đơn vị và tổ chức quần chúng thuộc Học viện chúc mừng Trung tướng Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện