Top 10 Trung tâm dạy nghề spa uy tín nhất Hà Nội – Toplist.vn

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Học spa ở hà nội để chia sẻ cho bạn đọc

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty là một mảng đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic, thuộc Khối giáo dục của Tập đoàn FPT. Poly K-Beauty hiện có 2 trung tâm tại Hà Nội và TPHCM, cung cấp các chương trình học nghề Spa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tham gia chương trình học Chăm sóc da & Spa (Skin care & Spa) chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề (100% giảng viên hiện đang làm việc tại các salon, spa lớn trên cả nước; có chứng chỉ nghề Quốc tế, khả năng sư phạm; dày dặn kinh nghiệm chuyên môn; tràn đầy tâm huyết với nghề).

Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình Quốc Tế được Việt hóa hoàn toàn, giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề. Không chỉ chú trọng trong việc đào tạo tay nghề Poly K-Beauty còn là địa chỉ “vàng” thường xuyên cập nhật các kiến thức chuyên ngành thông qua các buổi học cùng bác sĩ đầu ngành về da liễu, các buổi hội thảo làm đẹp, workshop chuyên đề, cuộc thi tay nghề làm đẹp Worldwide Beauty Contest do trường tổ chức.

Đọc thêm:  Thưởng thức Mì Quảng tại Nha Trang ngon chuẩn vị xứ Quảng

Poly K-Beauty tự hào là một trong những cơ sở có bằng cấp uy tín và chất lượng, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng nhận từ đại học FPT. Với lợi thế này, học viên của Poly K-Beauty có thể tự tin làm nghề và mở cơ sở kinh doanh làm đẹp.

Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, tay nghề cao, học viên Poly K-Beauty còn nhận được:

• Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
  • Thời gian đào tạo ngắn, lịch học cố định, học viên chủ động công việc cá nhân.
  • Học kỹ năng mềm, giao tiếp, kiến thức về Marketing Spa… giúp học viên nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển sự nghiệp riêng với việc kinh doanh các cửa hàng, spa riêng.
  • Trong qúa trình học, học viên được tham quan các Spa, Trung tâm làm đẹp… để có những trải nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp..
  • Tham gia các cuộc thi quy mô quốc tế để cọ xát và trải nghiệm như Worlwide Beauty Contest, ISPN International Beauty Contest (tổ chức tại Hàn Quốc)…
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện “khủng” tầm cỡ, gặp gỡ những ca sĩ hàng đầu như Đại nhạc hội Happy Bee, Tuần lễ định hướng, Thủ lĩnh sinh viên, Lễ hội sắc màu…100% học viên được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Ở môi trường học tập chuyên nghiệp, các bạn học viên của FPT Poly K-Beauty được đào tạo rất bài bản, đúng quy trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn nào cũng tự tin với kiến thức và kỹ năng trong nghề, đảm bảo làm được việc ngay.

Đọc thêm:  Công thức, cách tính diện tích xung quanh, diện tích toàn phần Hình

Học viên sau khi kết thúc khóa học tại Poly K-Beauty sẽ đủ điều kiện tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ ITEC ngay tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty. Đây là Chứng chỉ quốc tế của hội đồng thẩm định liệu pháp “International Therapy Examination Council”, cung cấp các bằng cấp trong lĩnh vực Làm đẹp. ITEC hợp tác với ba tổ chức lớn nhất về nghề, đào tạo nghề, bằng cấp quốc tế bao gồm: VTCT, Ofqual và European, có giá trị trên 40 quốc gia trên toàn thế giới – Thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nếu các bạn đam mê với ngành Làm đẹp nói chung và ngành Chăm sóc da và spa nói riêng thì hãy nhanh chóng liên hệ với Hệ thống đào tạo đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty qua thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cổng số 1, Tòa nhà FPT Polytechnic, Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 7300 1955 & 024 8582 0808Email: [email protected] Website: https://caodang.fpt.edu.vnFanpage: www.facebook.com/polykbeauty