Top 6 Nghề Kinh Doanh Hấp Dẫn Trọng Năm 2023

Bạn đang tìm kiếm những nghề kinh doanh phù hợp để lập nghiệp trong năm 2023? Bạn muốn biết nghề gì đem lại lợi nhuận cao với vốn nhỏ? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời! Hãy cùng Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) điểm danh top 6 nghề học ra để kinh doanh trong năm 2023.

Kinh Doanh Dịch Vụ Làm Đẹp

Ảnh: Làm Đẹp

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao không chỉ ở phụ nữ mà cả đàn ông cũng quan tâm đến ngoại hình của mình. Nếu bạn có tay nghề làm đẹp từ khóa học ngắn hạn, bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng làm đẹp để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe da, tóc và làm make-up cho khách hàng.

Kinh Doanh Quán Ăn – Nhậu Bình Dân

Ảnh: Quán ăn – Nhậu

Những quán ăn, quán nhậu bình dân luôn có nhu cầu lớn và không bao giờ thiếu khách hàng. Để kinh doanh thành công trong lĩnh vực này, bạn cần tạo ra sự khác biệt so với đối thủ bằng những món ăn độc đáo và hương vị hấp dẫn. Hãy học nấu ăn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp và khéo léo để sáng tạo những món ăn độc đáo thu hút khách hàng.

Đọc thêm:  Thông tin tuyển sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2022

Kinh Doanh Tiệm Bánh

Ảnh: Tiệm Bánh

Kinh doanh bánh ngọt là một lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận nhờ nhu cầu thưởng thức ngày càng tăng cao của khách hàng. Với tay nghề làm bánh chuyên nghiệp, bạn có thể bắt đầu kinh doanh với một tiệm bánh nhỏ, cung cấp những chiếc bánh ngon lành và hấp dẫn theo xu hướng thị trường. Khi tích lũy đủ vốn và kinh nghiệm, bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Kinh Doanh Café – Bánh

Ảnh: Café – Bánh

Mô hình café tiệm bánh là một lĩnh vực kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần tạo nét riêng cho quán của mình và có tay nghề pha chế thành thạo. Khách hàng sẽ đến với quán của bạn để thưởng thức những thức uống ngon và hấp dẫn nhất. Hãy trang trí không gian quán sang trọng và hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Kinh Doanh Trà Sữa

Ảnh: Trà Sữa

Mô hình kinh doanh trà sữa đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp ẩm thực. Nếu bạn không có nhiều vốn, bạn có thể học làm trà sữa để kinh doanh. Khóa học hiện đại sẽ giúp bạn làm ra những món trà sữa đang hot và kiếm được lợi nhuận không ít từ kinh doanh.

Kinh Doanh Sửa Chữa Điện Thoại

Ảnh: Sửa Chữa Điện Thoại

Đọc thêm:  Học thuyết kinh lạc - Health Việt Nam

Nhu cầu sửa chữa điện thoại ngày càng tăng cao với sự phát triển của công nghệ di động. Bạn có thể học sửa chữa điện thoại và kết hợp buôn bán điện thoại từ cũ tới mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là top 6 nghề kinh doanh hấp dẫn trong năm 2023 mà bạn có thể học để có cơ hội khởi nghiệp thành công. Hãy tìm một khóa học ngắn hạn phù hợp và thử sức ngay với những ngành nghề này. Chúng tôi chúc bạn thành công!

Để biết thêm thông tin về các khóa học của Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI), hãy truy cập Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) để được tư vấn miễn phí.