Wiki

Cách hickey an toàn trên cơ thể người yêu – Hello Bacsi

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hickey là gì để chia sẻ cho bạn đọc

Lưu ý khi thực hiện nụ hôn hickey

Lưu ý khi hôn hickey

Hickey không khó thực hiện. Tuy nhiên, nếu làm sai cách, nụ hôn ấy sẽ rất mờ nhạt và tạo cảm giác khó chịu cho cả hai. Bạn cần thực hiện nhiều lần, có thể thử trên tay hoặc da của mình để cảm nhận được những gì một nửa sẽ cảm thấy nếu bạn đặt môi lên.

Nụ hôn hickey có khả năng khơi gợi ham muốn quan hệ tình dục. Vì vậy các cặp vợ chồng không nên thực hiện ở nơi công cộng mà nên chọn một nơi hợp lý để trải nghiệm cảm xúc đặc biệt này.

4 cách làm mờ vết hickey nhanh chóng

Cách làm mờ dấu hickey

Dấu hickey bao lâu thì hết? Dấu hôn hickey thường bắt đầu đỏ sẫm, sau đó chuyển thành tím, nâu vàng rồi mờ dần, thường từ 7-14 ngày.

Mặc dù được xem là dấu vết thể hiện tình yêu mãnh liệt, nồng nàn, nhưng không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi để người khác nhìn thấy dấu vết này trên cơ thể mình. Dưới đây là 4 cách nhanh chóng làm mờ dấu hickey bạn có thể áp dụng:

Đọc thêm:  Rất Hay: Để Biết Tuổi Mậu Tý Sinh Năm Bao Nhiêu ? Truy Cập https

1. Chườm đá

Đá lạnh có khả năng giảm lưu thông máu bằng cách làm co mạch từ đó giảm cục máu đông lan rộng . Từ đó, các dấu hôn cũng tự động mờ dần. Ngoài ra, chườm đá lạnh cũng làm giảm phù nề. Người dùng chỉ cần chườm đá và massage nhẹ nhàng cho khu vực được đánh dấu hickey trong 30 phút để đạt hiệu quả tối ưu. Chườm lạnh nên được áp dụng ngay sau khi có dấu hickey.

2. Cách làm mờ dấu hickey bằng thìa lạnh

Nếu không có đá lạnh, bạn có thể làm lạnh một chiếc thìa bằng inox trong tủ lạnh trong khoảng 15 phút. Sau đó, bạn di nhẹ chiếc thìa lạnh vào vùng da có dấu vết hickey trong khoảng 30 phút, tương tự như cách chườm lạnh phía trên.

3. Chườm nóng

Trong trường hợp dấu hôn hickey đã tồn tại nhiều ngày trên cơ thể nhưng không có dấu hiệu phai mờ, bạn có thể áp dụng cách chườm nóng để làm mờ dấu hickey.

Nhiệt lượng từ túi nóng có thể thúc đẩy lưu thông máu. Khi sử dụng túi nóng ướm vào vùng da có dấu hickey trong 2 ngày có thể nhanh chóng làm mờ dấu vết này.

4. Massage

Khi massage vùng hickey bạn đã làm tăng lưu thông mạch máu và đẩy nhanh quá trình hấp thụ và thúc đẩy quá trình mờ dấu.

5. Cách làm mờ vết hickey: Bôi kem vitamin K

Vitamin K là thành phần quan trọng trong việc cầm máu, làm giảm thâm, bầm nhanh chóng , làm nhanh lành vết thương trên da và giúp tiến trình xoá mờ dấu hickey nhanh chóng hơn.

Đọc thêm:  Đầu số 078 là của mạng nào? Ý nghĩa đầu số 078 - sim số đẹp

Để lại dấu ấn nụ hôn hickey trên cơ thể người yêu là cách thể hiện tình cảm thú vị nếu làm đúng cách và nhận được sự đồng thuận của đối phương. Hello Bacsi hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về hickey và cách thực hiện an toàn để làm mới tình cảm.

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button