Wiki

Đông Trùng Hạ Thảo Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín, Đúng Giá?

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền để chia sẻ cho bạn đọc

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền là chuẩn, sản phẩm chất lượng, hàng thật, giá tốt là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi muốn mua Đông trùng hạ thảo hiện nay. Theo đó, giá của sản phẩm trên thị trường rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết về thông tin này đến bạn đọc.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Đông trùng hạ thảo được xếp vào nhóm thảo dược quý hiếm và có rất nhiều giá trị với sức khỏe cũng như trong chăm sóc, điều trị bệnh. Hiện nay, xu hướng sử dụng đông trùng hạ thảo của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tăng, đây cũng là lí do khiến sản phẩm này được cung cấp nhiều và khó kiểm soát được chất lượng giá cả.

Khi tìm kiếm cụm từ giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu trên hệ thống internet sẽ có hàng trăm kết quả được trả về với các mức giá “thượng vàng hạ cám” đủ cả. Giá của sản phẩm có từ vài trăm nghìn, đến vài triệu, vài chục triệu hay hàng tỷ khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang và không biết nên chọn sản phẩm nào. Cũng như rất dễ mua phải sản phẩm chất lượng kém, không đảo bảo, hàng giả,…

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Theo đó, giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay rất đa dạng, chia theo các tiêu chí như:

Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu phụ thuộc vào nguồn gốc

Chia về nguồn gốc của đông trùng hạ thảo có 2 loại chính là: Đông trùng hạ thảo Tây tạng tự nhiên và đông trùng hạ thảo nuôi trồng.

Theo đó, đông trùng hạ thảo nguyên gốc, tự nhiên là đông trùng hạ thảo Tây tạng. Đây là sản phẩm được thu hái từ độ cao 5000m của vùng cao nguyên tây tạng với khí hậu rất khắc nghiệt. Đông trùng hạ thảo được thu hái tại đây có hàm lượng thảo dược tốt nhất và giá trị của sản phẩm cũng là đắt nhất, bởi thảo dược này vô cùng quý hiếm. Giá thành của Đông trùng hạ thảo tây tạng có thể lên tới hàng tỷ đồng 1kg. Mỗi năm ở Tây Tạng chỉ thu hái được khoảng 50-60kg đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Đọc thêm:  SK-II | Hàng Thương Hiệu Chính Hãng Giá Tốt - Chiaki.vn
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có giá đắt nhất
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có giá đắt nhất

Thứ 2 là đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Đây là sản phẩm được nuôi trồng theo công nghệ nuôi cấy đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Một số quốc gia nuôi cấy đông trùng hạ thảo hiện nay có thể kể đến như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam… Giá của đông trùng hạ thảo nuôi cấy cũng rất đa dạng, tuy nhiên sản phẩm đắt cũng chỉ bằng 1/10 so với đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chủng loại và thể trạng ban đầu

Chủng loại và thể trạng ban đầu của trùng thảo có quyết định rất lớn đến giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu. Hiện nay trên thị trường có các loại đông trùng hạ thảo gồm:

 • Quả thể đông trùng hạ thảo sinh khối hay quả trên trùng thảo: Là loại sản phẩm được nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp.
 • Trùng thảo tươi nguyên con, được nuôi cấy bằng cách ký sinh trên nhộng tằm hoặc trên thân chủ sâu chíp
 • Nấm đông trùng hạ thảo nguyên đế
 • Đông trùng hạ thảo bội sinh khối
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước
 • Đông trùng hạ thảo sấy khô nguyên con
 • Các sản phẩm: sữa bột làm từ đông trùng hạ thảo, trà túi lọc, tỏi đen đông trùng hạ thảo, kem đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo chưng yến,…

Mỗi chủng loại và thể trạng ban đầu của trùng thảo là tươi hay khô sẽ có giá thành khác nhau.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu dựa trên hàm lượng dưỡng chất.

Mỗi loại đông trùng hạ thảo với nguồn gốc cũng như điều kiện, công nghệ nuôi cấy, chăm sóc, thu hái, chế biến khác nhau sẽ có những sản phẩm với hàm lượng dinh dưỡng khác nhau.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy sẽ không có đầy đủ dược tính và hàm lượng dinh dưỡng như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, chỉ có thể đạt khoảng 50-70% là tối đa. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng của thảo dược được nuôi cấy trong điều kiện tốt vẫn có thể đạt được chất lượng rất cao.

Đọc thêm:  Đậu phộng có bao nhiêu calo? Ăn đậu phộng có béo không?

Do đó, người dùng cần tìm hiểu kĩ về hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm và sử dụng theo đúng liều lượng chỉ định của nhà cung cấp uy tín, để cho hiệu quả tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg chất lượng?

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg? – Mức giá này rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố về nguồn gốc, xuất xứ, chủng loại và chất lượng sản phẩm. Theo đó, mức giá bán của các loại đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay với hàm lượng 1kg gồm:

Giá 1kg đông trùng hạ thảo theo nguồn gốc:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây tạng tự nhiên: Đây là loại đắt nhất trên thế giới, giá giao động khoảng 1-2 tỷ VNĐ/kg.
 • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy: Tùy vào từng sản phẩm dạng bào chế của sản phẩm, mức giá sẽ giao động từ 400.000 – 8.000.000/kg.

Giá đông trùng trùng hạ thảo theo thể trạng và chủng loại cụ thể gồm:

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Tùy vào từng chủng loại sản phẩm sẽ có giá cả khác nhau
 • Sữa đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu: Tùy vào từng dòng sản phẩm, các dạng thức bào chế khác nhau, giá bán giao động từ 450.000-600.000 VNĐ/hộp.
 • Trùng thảo dạng viên đóng hộp: Giá bán trên thị trường hiện nay là 650.00-1.800.000 VNĐ/hộp/30 viên.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước: Giá bán giao động từ 900.000-1.500.000 VNĐ/hộp/ 30 gói nước.
 • Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng: Đây là một trong những dạng bào chế đắt nhất, giá bán khoảng 8.000.000VNĐ/10gr
 • Đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy: Giao động khoảng 500.000 VNĐ/Hộp/10gr
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô: Giá bán khoảng 6.000.000 VNĐ/ 150gr
 • Trùng thảo dạng bột: Giá bán khoảng 2.000.000 VNĐ/150gr
 • Rượu đông trùng hạ thảo: Giá bản khoảng 1.250.000 VNĐ/5 lít.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng, giá tốt?

Do xu hướng sử dụng đông trùng hạ thảo của người tiêu dùng ngày càng tăng nên các đơn vị cung cấp sản phẩm này cũng ngày càng nhiều. Khi tìm kiếm thông tin trên hệ thống internet người dùng có thể dễ dàng tìm được rất nhiều địa chỉ, nhà cung cấp khác nhau. Sự thật thì không phải đơn vị cung cấp nào cũng uy tín, chất lượng, người dùng không cần thận rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Theo đó, hiện nay với sản phẩm đông trùng hạ thảo có một số nhà cung cấp uy tín như:

 • Đông trùng hạ thảo Vietfarm của Trung tâm của Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Vietfarm
 • Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
 • Đông trùng hạ thảo An Phát
 • Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng
 • Đông trùng hạ thảo Nông Lâm
Đọc thêm:  Mlem mlem là gì? Ý nghĩa thú vị đằng sau hot trend Mlem mlem

….

Đặc biệt, đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng hiện nay phải kể đến là sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đây là đơn vị cung cấp, nghiên cứu và nuôi thành công đông trùng hạ thảo có hàm lượng hoạt chất sinh học cao gần sát nhất với loại đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng.

Công nghệ nuôi cấy cũng như các sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng được Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống và Truyền hình Công an nhân dân lựa chọn là đơn vị để đưa tin, giới thiệu về sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm uy tín được nhiều người lựa chọn
Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm uy tín được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra, các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm không chỉ được hàng nghìn người tiêu dùng trong nước lựa chọn mà còn được các nghệ sĩ tin tưởng như: Nghệ sĩ Công Lý, nghệ sĩ Văn Báu, nghệ sĩ Mạnh Cường, Nghệ sĩ Phú Thăng,…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, bên cạnh sản phẩm đông trùng hạ thảo nhập khẩu từ Tây Tạng, Vietfarm còn có rất nhiều các sản phẩm phẩm khác. Giá đông trùng hạ thảo Vietfarm các sản phẩm hiện nay được bán như sau:

 • Đông trùng hạ thảo tươi: 1.400.000 VNĐ/ sinh khối 200gr
 • Đông trùng hạ thảo khô: 950.000 VNĐ/ 20gr
 • Đông trùng hạ thảo khô: 2.250.000 VNĐ/ 50gr
 • Đông trùng hạ thảo khô: 4.500.000 VNĐ/ 100gr
 • Rượu đông trùng hạ thảo: 1.250.000 VNĐ/ 5 lit

Đặc biệt, Vietfarm cũng thiết kế và sản xuất rất nhiều các SET quà đông trùng hạ thảo sang trọng phù hợp để làm quà tặng trong dịp lễ tết, tặng sinh nhật, tặng mừng thọ… rất ý nghĩa.

Vietfarm có nhiều sản phẩm hỗ trợ quà tặng chất lượng
Vietfarm có nhiều sản phẩm hỗ trợ quà tặng chất lượng

Với những thông tin trên mong rằng đã giúp bạn đọc có được câu trả lời chi tiết đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu, giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu 1kg, nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín, chất lượng. Để sở hữu thảo dược quý hiếm có chất lượng tốt nhất này, người dùng nên tìm hiểu thật kĩ trước khi chọn mua và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

XEM THÊM CHI TIẾT:

 • Đông trùng hạ thảo dùng cho đối tượng nào? Những ai không nên sử dụng? Lưu ý gì?
 • Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt? Những tiêu chí chọn sản phẩm chất lượng

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button