Wiki

Dự báo thời tiết Đà Nẵng – Thoitiet.vn

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của đà nẵng bao nhiêu độ để chia sẻ cho bạn đọc

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm vùng Nam Trung Bộ, nên thời tiết, khí hậu rất phức tạp. Dự báo thời tiết thành phố Đà Nẵng giúp bạn nắm rõ được tình hình để chuẩn bị cho những dự định sắp đến.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng

Tổng quan về thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục – đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là “Thành phố đáng sống” của Việt Nam. Năm 2018, Đà Nẵng được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào top 10 địa điểm tốt nhất để sống ở nước ngoài do Tạp chí du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.Đà Nẵng là thành phố nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa. Nhưng một năm lại chia thành 2 mùa rõ rệt. Mùa mưa có độ ẩm không khí cao kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Đà Nẵng là thành phố có mưa ít do bị che chắn bởi cánh cung Ngân Sơn và cánh cung Sông Gâm. Vào mùa mưa có lượng mưa chiếm hết 80% lượng mưa của cả năm. Nhưng tháng có mưa ít nhất là tháng 12.

Đọc thêm:  Màn hình iphone 7 plus bao nhiêu inch? Dùng vừa tay không?

Thời tiết thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng có thời tiết khác biệt giữa các quận

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Thời tiết của thành phố Đà Nẵng hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Đà Nẵng có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Đà Nẵng bây giờ có một vài sự chênh lệch ở các quận. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo thời tiết thành phố Đà Nẵng trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho thời tiết 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Đọc thêm:  Lãnh địa phong kiến là gì? Đặc trưng kinh tế xã hội của lãnh địa?

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các thành phố thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Dự báo thời tiết thành phố Đà Nẵng nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần nàytuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết thành phố Đà Nẵng theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết thành phố Đà Nẵng còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các thành phố vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Tìm thông tin bài viết này với từ khóa sau:

  • Dự báo thời tiết thành phố Đà Nẵng hằng ngày
  • Tin thời tiết tại thành phố Đà Nẵng cập nhật nhanh nhất
  • Thời tiết khu vực ở thành phố Đà Nẵng chính xác nhất

Danh sách quận/huyện, phường/xã của thành phố Đà Nẵng

STT Quận Huyện Phường Xã 1 Quận Liên Chiểu Phường Hòa Hiệp Bắc 2 Quận Liên Chiểu Phường Hòa Hiệp Nam 3 Quận Liên Chiểu Phường Hòa Khánh Bắc 4 Quận Liên Chiểu Phường Hòa Khánh Nam 5 Quận Liên Chiểu Phường Hòa Minh 6 Quận Thanh Khê Phường Tam Thuận 7 Quận Thanh Khê Phường Thanh Khê Tây 8 Quận Thanh Khê Phường Thanh Khê Đông 9 Quận Thanh Khê Phường Xuân Hà 10 Quận Thanh Khê Phường Tân Chính 11 Quận Thanh Khê Phường Chính Gián 12 Quận Thanh Khê Phường Vĩnh Trung 13 Quận Thanh Khê Phường Thạc Gián 14 Quận Thanh Khê Phường An Khê 15 Quận Thanh Khê Phường Hòa Khê 16 Quận Hải Châu Phường Thanh Bình 17 Quận Hải Châu Phường Thuận Phước 18 Quận Hải Châu Phường Thạch Thang 19 Quận Hải Châu Phường Hải Châu I 20 Quận Hải Châu Phường Hải Châu II 21 Quận Hải Châu Phường Phước Ninh 22 Quận Hải Châu Phường Hòa Thuận Tây 23 Quận Hải Châu Phường Hòa Thuận Đông 24 Quận Hải Châu Phường Nam Dương 25 Quận Hải Châu Phường Bình Hiên 26 Quận Hải Châu Phường Bình Thuận 27 Quận Hải Châu Phường Hòa Cường Bắc 28 Quận Hải Châu Phường Hòa Cường Nam 29 Quận Sơn Trà Phường Thọ Quang 30 Quận Sơn Trà Phường Nại Hiên Đông 31 Quận Sơn Trà Phường Mân Thái 32 Quận Sơn Trà Phường An Hải Bắc 33 Quận Sơn Trà Phường Phước Mỹ 34 Quận Sơn Trà Phường An Hải Tây 35 Quận Sơn Trà Phường An Hải Đông 36 Quận Ngũ Hành Sơn Phường Mỹ An 37 Quận Ngũ Hành Sơn Phường Khuê Mỹ 38 Quận Ngũ Hành Sơn Phường Hoà Quý 39 Quận Ngũ Hành Sơn Phường Hoà Hải 40 Quận Cẩm Lệ Phường Khuê Trung 41 Quận Cẩm Lệ Phường Hòa Phát 42 Quận Cẩm Lệ Phường Hòa An 43 Quận Cẩm Lệ Phường Hòa Thọ Tây 44 Quận Cẩm Lệ Phường Hòa Thọ Đông 45 Quận Cẩm Lệ Phường Hòa Xuân 46 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Bắc 47 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Liên 48 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Ninh 49 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Sơn 50 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Nhơn 51 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Phú 52 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Phong 53 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Châu 54 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Tiến 55 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Phước 56 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Khương 57 Huyện Hoàng Sa

Đọc thêm:  Giá xe Vario 125 bản 2023 mới nhất hôm nay tại đại lý - Thethao247

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button