Wiki

Clm là gì – Baoninhsunrise.com

Rate this post

Ý nghĩa chính của CLM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CLM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CLM trên trang web của bạn.

Tất cả các định nghĩa của CLM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CLM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.từ viết tắtĐịnh nghĩaCLMBình tĩnhCLMCadena Liviana de MiosinaCLMCandidatus Linguae MercantilisCLMCastilla-La ManchaCLMCegedim Logiciels MédicauxCLMChristian Life phong tràoCLMChỉ huy, lãnh đạo và quản lýCLMChứng nhận Lean MasterCLMChứng nhận nộp quản lýCLMChứng nhận pháp lý quản lýCLMCisco giấy phép quản lýCLMCitrus/Levy/MarionCLMComme Liên Hiệp Quốc Lundi MatinCLMCompagnie Lilloise de MoteursCLMCongregational cuộc sống bộCLMCongés de Longue MaladieCLMConnectionless MulticastCLMCourir le MondeCLMCyber Lady bộCLMCông ty hợp lý mẫuCLMDi chuyển hạn chế sự nghiệpCLMGiám đốc quản lýCLMHướng dẫn sử dụng thương mại dòngCLMHạn chế địa phương cực tiểuCLMHội đồng quản lý hậu cầnCLMHội đồng quản lý tranh chấpCLMKhách hàng quản lý chìCLMKênh chiều dài điều chếCLMLisp nhỏ gọn máyCLMLiên tục học tập mô-đunCLMLệnh bài học quản lýCLMMô hình học có thẩm quyềnCLMMô-đun Logic chăm sócCLMMô-đun đồng hồCLMNhà hát Opéra de Loisirs MaternelsCLMNhà hát Opéra des Langues et du MultimédiaCLMPhong trào giải phóng hàng hóaCLMPhương pháp học tập ngắn gọnCLMPhổ biến pháp luật hôn nhânCLMPort Angeles, WA, Mỹ – William Fairchild International AirportCLMQuản lý giải trí cộng đồngCLMQuản lý phòng thí nghiệm máy tínhCLMQuản lý ven biển sang trọngCLMQuản lý vòng đời hợp đồngCLMQuản lý vòng đời khách hàngCLMQuản lý vòng đời nội dungCLMThông tin liên lạc liên kết theo dõiCLMThông điệp vị trí xe hơiCLMThùng hậu cần quản lýCLMThương mại, luật và quản lýCLMTin nhắn được gọi là và tráiCLMTiếp thị vòng khép kínCLMToán học cấp đại họcCLMTrường hợp quản lýCLMTrường hợp tải quản lýCLMXây dựng vay quản lýCLMYêu cầu bồi thườngCLMẤu trùng da Migrans

Đọc thêm:  Một năm có bao nhiêu ngày, giờ, phút, giây? - AnyBooks.vn

CLM đứng trong văn bản

Tóm lại, CLM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản.

Xem thêm: Mental Arithmetic Là Gì – Tra Từ ‘Mental Arithmetic’

Trang này minh họa cách CLM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CLM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CLM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CLM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CLM trong các ngôn ngữ khác của 42.

http://tip247.net/ | chuyên tin tức công nghệ | giáo dục | mọi thứ cùng cập nhật và theo dõi những điều mới mẻ tại đây bạn nhé

Đọc thêm:  CÁC QUÁ TRÌNH NHẬN THỨC - Health Việt Nam

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button