Wiki

Giá Chó Husky Thuần Chủng – Bảng Giá. – Siêu Pet

Rate this post

Có khá nhiều câu hỏi xoay quanh giá chó Husky được gửi đến cho Siêu Pet như: “Chó Siberian Husky giá bao nhiêu?”, “Chó Husky con giá bao nhiêu?” …

Hiểu được mong muốn đó của bạn đọc, bài viết dưới đây Sieupet.com sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chó Husky mới nhất và những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Husky.

Chó Husky giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam?

Trong bài viết này, SieuPet.com sẽ chỉ giới thiệu đến bạn bảng giá của những chú Husky thuần chủng. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu giá chó Husky lai (lai Alaska, lai Samoyed, lai Becgie,…) thì có thể xem thêm tại Sieupet.com.

Nhìn chung, giá chó Husky có nhiều loại, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, những mức giá dưới đây SieuPet.com sẽ chỉ xem xét đến yếu tố nguồn gốc xuất xứ. Những yếu tố khác cũng có sự ảnh hưởng tới mức giá nhưng không nhiều.

Đối với chó Husky không rõ nguồn gốc xuất xứ

Những chú cún Husky không rõ nguồn gốc thường được rao bán trên mạng hoặc tại các chợ chó cảnh. Chúng có thể là chó Husky đi lạc hoặc được nhập khẩu từ Trung Quốc. Giá chó Husky loại này cũng khá rẻ, chỉ từ 3-5 triệu đồng. Với giá rẻ như thế, đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ không được đảm bảo, độ rủi ro khi mua những chú chó Husky này rất cao.

Chó Husky loại này chắc chắn không có giấy tờ của bất kì tổ chức nào. Bạn hầu như không có cơ hội đưa chúng tham gia các cuộc thi về chó trong nước cũng như quốc tế. Dù sao thì SieuPet.com cũng khuyên bạn nên lựa chọn chó Husky có nguồn gốc rõ ràng để mua. Tránh mua phải dòng chó lai tạp mà bạn không hay biết.

Đối với chó Husky thuần chủng

Giá từ 6-8 triệu đồng

Những bé Husky ở khoảng giá này thường được sinh ra tại Việt Nam. Ngoại hình và tính cách không được xuât xắc do bố mẹ của chúng có xuất thân bình thường. Giá có sự chênh lệch dựa vào màu lông: Màu đen – trắng 6-7 triệu còn màu xám – trắng 7-8 triệu. Đây cũng được coi là nguồn cung chó Husky phổ biến nhất tại Việt Nam do giá thành chúng khá phù hợp với túi tiền của người Việt.

Bạn có thể mua chó Husky loại này tại các cửa hàng thú cưng, tại trại chó Husky trên toàn quốc hoặc tại trang web Sieupet.com.

Giá từ 9-12 triệu đồng

Đây cũng là những bé Husky sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng có bố hoặc mẹ là chó nhập ngoại, ngoại hình và sức khỏe đạt chuẩn. Khi mua chó Husky loại này, thông thường bạn sẽ được cung cấp hình ảnh + giấy tờ đầy đủ của chó bố mẹ. Giá còn dao động phụ thuộc vào chó bố hoặc mẹ nhập ngoại từ nước nào. Nếu chó bố hoặc mẹ có xuất thân từ Thái Lan sẽ rẻ hơn nhiều từ các nước Châu Âu.

Đọc thêm:  Khi Nào Nên Thay Pin iPhone Để Bạn Không Lỡ Cơ Hội?

Mức giá này cũng áp dụng cho những bé Husky được sinh ra tại Việt Nam, tuy nhiên sở hữu màu lông nâu đỏ – trắng. Đây là màu lông hiếm gặp ở Việt Nam do đó mức giá trên có thể chấp nhận được.

Giá từ 12-20 triệu đồng

Đây là những bé Husky được nhập khẩu từ Thái Lan. Chúng chắc chắn sẽ có giấy tờ đầy đủ để chứng minh nguồn gốc xuất xứ và có thể còn bao gồm cả gia phả. Những bé Husky loại này đều được nhập từ các trại chó uy tín có quy mô lớn tại Thái Lan. Về chất lượng thì chắc chắn sẽ tốt hơn so với những chú chó Husky sinh ra tại Việt Nam.

Bạn có thể đặt mua chó Husky loại này ở các cửa hàng tại Việt Nam. Hoặc có thể sang thẳng những trại chó tại Thái Lan để tự tay lựa chọn. Tuy nhiên việc tự bay sang Thái sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề phát sinh và tốn khá nhiều công sức. Tốt nhất, Siêu Pet khuyên bạn nên đặt hàng tại những cơ sở uy tín để họ order những bé cún về cho bạn.

Giá trên 50 triệu đồng

Đây là những chú chó Husky Sibir nhập khẩu từ các nước Châu Âu hoặc Canada, Mỹ. Trong đó, đặc biệt là nhập khẩu từ nước Nga – quê hương của giống chó Husky Siberian, thì mức giá sẽ cao nhất. Số lượng chó Husky được nhập khẩu từ Nga cũng không nhiều, do nước Nga có chính sách hạn chế xuất ngoại dành cho chó Husky với mục đích nhằm bảo tồn nguồn gen quý.

Về chất lượng của những chú chó Husky này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng sẽ có sức khỏe + ngoại hình vượt trội. Khi mua bạn sẽ được cung cấp giấy nhập ngoại + gia phả, giấy chứng nhận của các hiệp hội chó giống FCI hoặc AKC (nếu có).

Khoảng giá từ 40-60 triệu là đối với những bé Husky có màu lông phổ biến đen, xám. Còn những bé có màu lông hiếm gặp thì giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chó Husky loại này thường được các trại chó nhập khẩu về làm chó giống. Ít người sẽ bỏ tiền ra mua và thường chúng cũng không có sẵn trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua thì có thể liên hệ với những địa chỉ uy tín. Sau khi xong các thỏa thuận, họ sẽ order chó Husky về cho bạn. Mức giá trên thường không tính phí vận chuyển.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Husky Thuần Chủng: 0838 336 888

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến giá tiền chó Husky

Giá chó Husky 2 tháng tuổi? Giá chó Husky con là bao nhiêu?

Bảng giá trên, Siêu Pet áp dụng đối với những chú chó Husky con 2 tháng tuổi chuẩn bị xuất chuồng. Giá chó trưởng thành sẽ đắt hơn nhiều. Nhưng nhìn chung, người nuôi ít khi chọn mua chó Husky trưởng thành, trừ mục đích để nhân giống.

Chó Husky Alaska giá bao nhiêu?

Chó Husky lai Alaska có giá khá rẻ thường không quá 3 triệu, giá phụ thuộc vào đời con giống Husky hay Alaska hơn.

Chó Husky trắng giá bao nhiêu?

Chó Husky màu trắng khá khan hiếm trên Thế Giới và tại Việt Nam thì hầu như không ghi nhận. Nếu bạn muốn mua thì xác định giá chúng không dưới 100 triệu đồng.

Đọc thêm:  Tổng quan kiến thức về nguyên tố hóa học

Giá chó Husky tại Hà Nội?

Bảng giá trên áp dụng cho giá của chó Husky trên toàn quốc. Do chúng đã có mức giá chung đồng nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Husky

Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ luôn là tiêu chí quan trọng nhất quyết định giá tiền chó Husky. Trên thị trường hiện nay, có 2 nguồn cung chó Husky chủ yếu đó là Việt Nam và Thái Lan. Trong đó, chó Husky sinh ra tại Việt Nam có giá thấp nhất, nhưng lại cực kì phổ biến do giá chúng phù hợp với kinh tế người Việt. Còn chó Husky nhập từ Thái Lan thì có giá cao hơn và chất lượng cũng tốt hơn chó Husky tại Việt Nam.

Ngoài ra cũng có một số nguồn cung khác đến từ Nga, Mỹ, Châu Âu,… Nhưng số lượng cực kì hiếm do giá thành khá cao. Có thể lên đến hàng trăm triệu. Cũng ít người nhập khẩu chó Husky loại này vì quãng đường vận chuyển xa, sức khỏe chó Husky không được đảm bảo, dễ xảy ra rủi ro.

Màu lông

Màu lông cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá tiền chó Husky. Màu lông càng phổ biến thì giá thành càng rẻ. Ngược lại, màu càng hiếm gặp thì giá thành càng đắt. Theo đó, chó Husky màu đen – trắng sẽ có giá rẻ nhất. Tiếp đến là màu xám – trắng, màu nâu đỏ – trắng.

Hai màu cực kì hiếm gặp ở chó Husky đó là màu Agouti và màu trắng tuyền. Hai màu này trên Thế Giới còn hiếm gặp chứ đừng nói ở Việt Nam. Giá chúng cũng vì thế mà cao hơn nhiều so với những màu kia.

Nếu bạn đang sở hữu một chú chó Husky màu Agouti hoặc màu trắng tuyền, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu cả một kho báu mà bất kỳ người yêu Husky nào đều mong muốn.

Màu mắt

Đối với chó Husky, màu mắt cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá tiền. Ngoài màu mắt nâu phổ biến, chó Husky còn có thêm màu mắt xanh đặc trưng như: Màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu hổ phách.

Những chú Husky có màu mắt xanh sẽ có giá cao hơn những chú màu mắt nâu từ 3-4 triệu đồng. Và dù giá có cao hơn thì những cá thể Husky mắt màu xanh vẫn luôn là đối tượng được săn đón nhiệt tình hơn cả.

Đặc biệt, có những bé Husky sở hữu hai màu mắt, một bên mắt màu nâu, một bên mắt màu xanh trông vô cùng độc đáo. Những cá thể này trên Thế Giới không quá nhiều. Giá của chúng cũng vì thế mà cực kì đắt, chắc chắn không dưới một trăm triệu. Tại Việt Nam thì hầu như không có chó Husky 2 màu mắt.

Phẩm chất chó bố mẹ

Những bé Husky được sinh ra bởi cặp bố mẹ có ngoại hình, tính cách, nguồn gốc xuất sắc thì chắc chắn sẽ có giá cao hơn nhiều những bé có bố mẹ xuất thân bình thường. Đặc biệt, nếu chó bố mẹ đã từng tham gia cuộc thi Dog Show quốc tế và giành giải thì bé cún sẽ có giá cao hơn nhiều lần.

Cách để mua được chó Husky chất lượng nhất

Để mua được những bé Husky có phẩm chất tốt, bạn nên đến tận nơi để xem và đặt mua chúng. Hạn chế mua qua mạng, nếu mua qua mạng thì nên tìm đến đơn vị uy tín để giao dịch và Siêu Pet sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Đọc thêm:  Tuổi Quý Mùi 2003: Những bí mật về mệnh và sự hợp tuổi

Khi đi mua thì nên quan sát chó Husky thật kỹ. Không nên mua quá vội vàng. Phải quan sát xem chúng có nhanh nhẹn, hoạt bát, có vấn đề gì về sức khỏe không. Từ đó, đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nên chú ý đến những đặc điểm nổi bật của chó Husky trong việc phân biệt chó thuần chủng và không thuần chủng. Nếu có thể thì nên nhờ người có kinh nghiệm về chó Husky đi cùng.

Bạn không nên ham mua chó Husky giá rẻ. Do những chú chó đó có thể là chó Husky lai. Không bao giờ có chuyện chó Husky giá 3 triệu mà lại thuần chủng và đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn mua chó Husky chất lượng thì có thể liên hệ với Siêu Pet theo số hotline phía dưới:

Tư Vấn Mua Bán Chó Husky Thuần Chủng Giá Tốt: 0838 336 888

So sánh giá tiền giữa chó Husky Siberian & chó Alaska Malamute

Như các bạn đã biết thì chó Husky và chó Alaska có ngoại hình tương đối giống nhau do có chung tổ tiên gần nhất là chó sói Bắc Cực. Chúng luôn được đem ra để so sánh với nhau trên mọi phương diện và giá tiền cũng không phải ngoại lệ. Vậy, giá chó Husky và giá chó Alaska loại nào đắt hơn? SieuPet.com sẽ giúp bạn có câu trả lời:

Giá Alaska và giá Husky trên thị trường chênh lệch nhau không nhiều, chỉ từ 2-3 triệu đồng. Và giá chó Alaska sẽ cao hơn, có thể là do chúng được ưa chuộng tại Việt Nam hơn hoặc cũng có thể là do ngoại hình chúng to lớn hơn nên sẽ có giá đắt hơn.

Nhưng nhìn chung, nếu bạn yêu quý một trong hai giống chó này thì dù giá chúng có đắt hay có rẻ hơn nhau một vài triệu cũng không phải vấn đề đúng không nào?

Địa chỉ uy tín mua bán chó Husky

Hiểu được mong muốn mua bán những chú chó Husky của người Việt, Siêu Pet đã lựa chọn những chú chó Husky thuần chủng xinh đẹp nhất để nhân giống. Những chú chó được xuất chuồng tại Shop của chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ.
  • Những bé cún luôn được chăm sóc tốt nhất từ những chuyên gia của Siêu Pet.
  • Husky luôn được đảm bảo tiêm phòng và uống thuốc tẩy giun sán đầy đủ.
  • Nếu bạn không có thời gian đến cửa hàng của chúng tôi để giao dịch, Siêu Pet sẽ gửi hình ảnh và video các bé cún một cách chân thực nhất tới bạn. Giúp việc mua bán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Ngoài ra, Siêu Pet còn nhận nhập khẩu những bé cún từ Thái Lan, Châu Âu. Đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu về Husky của bạn.
  • Đặc biệt, Shop của chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành và đổi trả trong vòng 15 ngày đầu nếu bé cún bạn mua gặp vấn đề về sức khỏe.

Siêu Pet còn có cửa hàng tại 2 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội & TPHCM, vậy nên việc mua bán và chăm sóc cho các bé Husky sẽ rất tiện lợi cho bạn.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Husky tại Sieupet.com

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button