Giáo dục

Người có chân mày tướng: Xem tướng lông mày đoán tính cách và

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Chân mày tướng để chia sẻ cho bạn đọc

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào người có chân mày tướng như thế nào thì có thể đoán được vận mệnh và tính cách của người đó. Dưới đây là cách xem tướng một số kiểu chân mày mà bạn có thể tham khảo nhé.

I. Người có chân mày tướng – Xem tướng lông mày đoán được vận mệnh và tính cách

Theo nhân tướng học, việc xem tướng qua chân mày có thể đoán được tính cách và vận mệnh của người đó. Mỗi một người có chân mày tướng khác nhau và tính cách, vận mệnh của họ có thể đoán được thông qua việc xem tướng, cụ thể như:

1. Chân mày hình rồng

Lông mày hình rồng thường có đặc điểm là sợi lông mày dài và đậm, đầu chân mày mỏng, còn đuôi mày rậm

Người có chân mày tướng hình rồng thường rất thông minh, tài trí và gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tướng người này sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp thành công.

Về cuộc sống gia đình, người có chân mày tướng hình rồng sẽ rất hạnh phúc, gia đình ấm no, anh em đầy đủ và sung túc.

2. Chân mày hình mũi kiếm

Người có tướng chân mày hình mũi kiếm sẽ thấy chân mày hình tam giác, cả chân và đuôi lông mày dáng nhọn, hình dáng giống như mũi kiếm hoặc thanh dao, dáng chân mày sắc nhọn và gọn gàng.

Những người có dáng chân mày này rất xem trọng danh dự và chữ tín của bản thân, luôn sống có trách nhiệm và thường giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, đây cũng là người có tướng thông minh và có học thức, thích khám phá và thường sẽ là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Những người có tướng chân mày này có thể thành những người lãnh đạo giỏi khi phát huy hết năng lực của mình.

3. Chân mày cọp

Lông mày cọp là tướng lông mày to, dài hơn mắt một chút, sợi lông mày có phần rậm và thô, phía đuôi mày thường vểnh lên.

Đọc thêm:  Môi trên dày hơn môi dưới vận mệnh tốt hay xấu? - Seoul Academy

Những người sở hữu lông mày cọp thường có nghĩa khí, làm việc gì cũng cẩn thận và chắc chắn. Mẫu người này rất mạnh mẽ và quyết đoán nên họ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, họ cũng được xem là người bảo thủ và cố chấp, tuy cuộc sống không quá giàu sang nhưng hậu vẫn cũng rất sung túc và khá giả. Về cuộc sống gia đình thì người có chân mày tướng hình cọp thường xung khắc với anh em, và con cái.

4. Chân mày sư tử

Chân mày sư tử có đặc điểm là lông mày đậm, rõ nét và bề ngang khá lớn, đuôi lông mày cong xuống.

Những người có chân mày sư tử thường là những người thông minh, có công danh, sự nghiệp.

Trong cuộc sống, những người này thường gặp nhiều khó khăn và thất bại nhưng đều vượt qua được. Đây là mẫu người có tính nhẫn nại và luôn nỗ lực trong cuộc sống nhưng thường kết hôn và sinh con muộn.

5. Chân mày hình chữ nhất (lông mày ngang)

Lông mày ngang có đặc điểm sợi lông mày đen, khoảng cách vừa phải và bảng ngang khá to, dài bằng mặt hoặc dài hơn mắt một chút, đầu và đuôi lông mày bằng nhau và phẳng ngang

Những người có chân mày tướng này có tính tình nhân nghĩa, thông minh và khí chất. Trong cuộc sống gia đình, họ thường kết hôn sớm và sống rất thọ.

6. Chân mày đứt đoạn

Chân mày đứt đoạn có đặc điểm chỗ đậm, chỗ nhạt và có thể nhìn rõ sự đứt đoạn ở hàng chân mày.

Đây là tướng lông mày xấu, những người có tướng lông mày này thường có sự nghiệp thăng trầm và gặp vận xui. Họ có tính cách không ổn định, thích sống cô độc, khó hòa nhập với tập thể.

Trong gia đình cũng không hòa thuận, cha mẹ xung khắc, và anh chị em không giúp đỡ. Những người có tướng chân mày này nên cân nhắc việc sửa dáng chân mày để thay đổi vận mệnh.

7. Chân mày thưa nhạt

Người có chân mày quá thưa, nhạt thường có tính cách lạnh lùng, vô tâm, không có ý chí phấn đấu, công danh sự nghiệp không nổi bật.

Đọc thêm:  EPTQ | Buy Hyaluronic Acid Fillers | Low cost

8. Người có chân mày ngắn

Những người có chân mày tướng ngắn thường có tính cách hiếu thắng và cố chấp, thích làm việc độc lập, tài lộc cũng không được tốt, thường chỉ cuộc sống bình thường.

9. Người có chân mày tướng có khoảng cách xa nhau giữa hai hàng chân mày

Nếu chân mày người có khoảng cách giữa hai đầu chân mày quá rộng là dấu hiệu của người thiếu kiên nhẫn, không có tính toán cẩn thận, thường không làm lên chuyện lớn.

10. Người có hai đầu chân mày giao nhau

Những người có tướng hai chân mày giao nhau thường ưa thích mạo hiểm, dễ bị kích động và không kiểm soát được bình tĩnh. Vì vậy, họ thường gặp những chuyện không như ý muốn.

11. Tướng chân mày hình chữ bát

Tướng chân mày hình chữ bát là dạng chân lông mày nhô cao hơi nhạt, đuôi lông mày chạy xuôi xuống dưới chân mắt.

Người có chân mày tướng hình chữ bát thường là người hay bi quan, tính tình trầm uất, làm việc không dứt khoát, sự nghiệp không có tiến triển. Tuy nhiên, họ là những người sống tình cảm, đối xử rất tốt với bạn bè.

12. Chân mày dao cau

Chân mày dao cau có đặc điểm là lông mày nhỏ, hẹp cả bề dài và bề rộng có hình như dao têm trầu, nhìn thô lại ngắn hơn mắt nhiều.

Những người có tướng chân mày này thường có tâm địa gian hiểm, đầu óc tàn nhẫn, hung bạo và thường chết bất đắc kỳ tử.

13. Chân mày hình lưỡi dao sắc

Người chân mày hình lưỡi dao sắc có đặc điểm là lông mày nhìn thô, phần đầu thô, phần đuôi nhỏ dần sắc , thế lông mày nằm ngang.

Người có chân mày tướng hình lưỡi dao sắc thường giả nhân nghĩa, có tính tình cố chấp, tính khí nóng nảy, nhìn thấy hung ác khiến người khác sợ, bị mọi người căm hận, kết cục dễ bị giết chết.

Trên đây là một số kiểu chân mày và trong nhân tướng học thì cũng sẽ có người có chân mày tướng tốt, có người lại có kiểu chân mày có tướng xấu. Vậy nên nếu bạn có tướng chân mày xấu thì bạn có thể tìm đến các giải pháp cải thiện tướng chân mày để thay đổi vận mệnh của mình.

Đọc thêm:  Tóc giả nam cao cấp siêu da đầu làm từ 100% tóc thật

II. Cách khắc phục tướng chân mày xấu

Hiện nay để cải thiện tướng của chân mày thì rất nhiều người tìm đến giải pháp phun, xăm, điêu khắc lông mày. Đây là phương pháp mà các chuyên viên sẽ mô phỏng lại hình dáng chân mày theo nhu cầu và sở thích của khách hàng bằng việc dùng mực chuyên dụng để phun, xăm, điêu khắc lên lông mày.

Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn giải pháp này thì bạn cần lưu ý là cách làm này có thể gây đau đớn, lâu lành, sưng tấy và có thể bị nhiễm trùng, mực phun dễ bị bay màu sau thời gian ngắn, nhìn không tự nhiên,…

Hiện nay, phương pháp cấy lông mày tự thân được xem là giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất để cải thiện tướng chân mày. Đây là phương pháp lấy chính những nang tóc khỏe mạnh của khách hàng để cấy vào vùng lông mày đã được định hình trước đó theo nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp này là tỷ lệ nang lông sống sót cao, đẹp tự nhiên, không đau, không chảy máu, hiệu quả lâu dài,…

Để thực hiện cấy lông mày tự thân an toàn, nhanh chóng, uy tín thì bạn có thể lựa chọn đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế để thực hiện cấy lông mày bằng kỹ thuật HAT mang đến hiệu quả thành công lên đến hơn 99%, tỷ lệ nang lông sống sót trên 95%, có tính thẩm mỹ cao, không đau, không chảy máu, đẹp tự nhiên và bền lâu,…

Với kỹ thuật này thì phòng khám đã thực hiện cấy lông mày thành công và hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Vì thế, nếu muốn thực hiện cấy lông mày tự thân thì mọi người có thể yên tâm lựa chọn phòng khám.

Tham khảo: Hình ảnh khách hàng cấy lông mày

Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 0243.219.1111 để được đặt lịch cấy lông mày tự thân khi bạn là người có chân mày tướng không tốt và có nhu cầu cấy lông mày.

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button