20 Cách Tạo Dáng Chụp Hình Đẹp và Thu Hút Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI)

Bạn có thắc mắc tại sao những người mẫu Instagram luôn làm chủ mọi bức hình và thu hút được ánh nhìn chỉ trong vòng chưa đầy 2 giây? Hãy ghi nhớ 20 cách tạo dáng chụp hình đơn giản nhưng thu hút tâm điểm ánh nhìn nhé.

Có nhiều yếu tố cần thiết để tạo ra những bức ảnh đẹp, nhưng cách tạo dáng chụp hình của bạn là yếu tố quyết định sự thu hút của bức ảnh. Hãy lưu ngay các bí kíp chụp hình sau đây để không còn lóng ngóng mà trở nên thần thái bất ngờ khi đứng trước máy ảnh!

1. Nhẹ Nhàng Che Ánh Nắng

Bức ảnh của bạn sẽ trở nên khác biệt và tự nhiên hơn nếu bạn che ánh nắng bằng một tay. Điều này có thể áp dụng hầu hết cho các không gian chụp ảnh ngoài trời. Nếu bạn đang ở bãi biển, hãy chọn những bộ đầm hoa cùng với những phụ kiện như vòng tay, dây chuyền để tạo dáng bên bờ biển.

Đọc thêm:  Chọn ngành học khi đi du học Hàn Quốc

2. Hướng Về Ánh Mặt Trời

Hãy để ánh nắng mặt trời chiếu vào khuôn mặt bạn và thả lỏng để thu hút ánh nhìn. Đà Lạt với ánh nắng dịu dàng là một địa điểm lý tưởng để thử cách tạo dáng này. Hãy chuẩn bị những bộ cánh thích hợp để tạo dáng trong không gian mộng mơ ở Đà Lạt.

3. Bước Chân Dạo Phố

Hãy tạo dáng như đang bước đi giữa phố với một tinh thần tự tin và một trang phục phong cách. Những chuyển động và trang phục của bạn sẽ thể hiện nét cá tính riêng.

4. Ngại Ngùng Che Mặt Bằng Đồ Vật

Nếu bạn ngại ngùng trước ống kính, hãy thử cách tạo dáng này. Chỉ cần một bộ trang phục xinh và một đồ vật bất kỳ để tạo dáng, và đừng quên khoe nụ cười xinh đẹp của mình.

5. Ánh Nhìn Từ Phía Sau

Hãy nhìn về phía sau máy ảnh và nở một nụ cười tự nhiên. Điều này sẽ tạo ra một bức ảnh nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút ánh nhìn.

6. Không Bận Tâm Ống Kính Camera

Hãy tạo dáng mình yêu thích mà không cần để ý đến camera. Chuẩn bị cho mình một bộ trang phục phong cách để tạo nên một bức ảnh đẹp.

7. Khoanh Tay Trước Ống Kính

Khoanh tay là một trong những hành động tự nhiên và tạo nên một cách tạo dáng thu hút và tự nhiên.

Đọc thêm:  Nghề diễn viên thi khối nào dễ đỗ, cơ hội làm nghề cao - Sam Media

8. Quay Lưng Về Phía Ống Kính

Quay lưng về phía ống kính và tự tạo dáng theo ý thích của bạn.

9. Thả Dáng Nằm Hoá Nữ Hoàng Gợi Cảm

Bạn có thể tạo dáng nằm trong một bộ trang phục gợi cảm như áo sơ mi nam.

10. Chống Tay Tự Nhiên

Tạo dáng tự nhiên và thể hiện sự tự tin cùng với một bộ trang phục đa dạng.

11. Thả Dáng Dưới Nắng Biển

Thỏa sức sáng tạo dưới nắng biển với những bộ bikini gợi cảm và những phụ kiện như nón rơm.

12. Đừng Để Tay Rảnh Rang

Tạo dáng với một vật nào đó trong tay để không cảm thấy trống trải.

13. Tự Nhiên Thả Dáng Kê Tay

Tạo dáng cùng với một tay đặt hay chống vào các vật dụng gần bên, nhẹ nhàng và nữ tính.

14. Dựa Tường Tỏa Khí Chất

Dựa vào tường và để trang phục và thần thái bộc lộ.

15. Phóng Khoáng Bên Bàn Cà Phê

Chụp ảnh tại quán cà phê với trang phục phù hợp và tạo dáng thoải mái.

16. Cá Tính Cùng Cách Chống Chân

Chống chân để làm dài chân và tạo dáng cá tính.

17. Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đôi

Cách tạo dáng cho cặp đôi thể hiện tình cảm và trẻ trung.

18. Tung Tăng Tạo Dáng Cùng Gia Đình

Tạo dáng vui nhộn và tự nhiên cùng với các thành viên nhí trong gia đình.

19. Nụ Cười Toả Sáng Cận Cảnh

Chụp cận khuôn mặt hoặc chân dung để tạo dáng tự nhiên với nụ cười tươi.

Đọc thêm:  Bật mí cách gỡ mi nối nhanh, đơn giản và hiệu quả - Seoul Academy

20. Ngồi Cũng Phải Đẹp

Ngồi đẹp và tự nhiên để có những bức hình cá tính. Đừng quên những bộ trang phục và phụ kiện phù hợp.

Với mỗi cách tạo dáng, yêu cầu và bộ trang phục phù hợp với không gian và bối cảnh là rất quan trọng. Hãy tìm những trang phục phù hợp tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) để thể hiện phong cách của bạn và tạo ra những bức ảnh thu hút.

Mua sắm thời trang hàng hiệu đúng gu tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI)!