Giới thiệu về bia 333, nồng độ cồn, giá thành của bia 333

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Bia 333 bao nhiêu độ để chia sẻ cho bạn đọc

Bia 333 là thương hiệu lâu đời, rất quen thuộc và được ưa chuộng không chỉ ở thị trường Việt. Biết đã lâu, dùng đã nhiều, nhưng liệu bạn có từng biết tới xuất xứ nhãn hiệu, nồng độ cồn và giá thành của bia 333? Cùng tìm hiểu nhé.

Từ nồng độ cồn đến hương vị có thể nói bia 333 rất phù hợp với phái mạnh. Uống ngon, uống đã, uống hứng thú. Sẽ chẳng khó để tìm mua bia 333 ở bất kỳ đâu, vì sự phổ biến, được chuộng dùng của nó.

1Giới thiệu về bia 333

Là 1 trong những thương hiệu bia dẫn đầu tại thị trường Việt, bia 333 là sản phẩm truyền thống, lâu đời và thành công rực rỡ nhất của thương hiệu bia Sài Gòn Sabeco.

Không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà đẳng cấp và vị thế của bia 333 còn được khẳng định cả trên thị trường quốc tế. Bia 333 đã được xuất khẩu và tin dùng trên hơn 17 quốc gia và thị trường khó tính như Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Mỹ…

Đọc thêm:  Bảng Giá Và Chi Phí Trồng Răng Implant Mới Nhất 2023 - Nha khoa

Giới thiệu về bia 333Giới thiệu về bia 333

Ra đời trước với hình dạng đóng lon dung tích 330 ml, nhãn hiệu bia lon 333 – bia 333 Export nhanh chóng được thị trường tiếp nhận và tiêu thụ mạnh. Hương vị đậm đà, bao bì ấn tượng, cực kỳ dễ nhớ, bia lon 333 hẳn kích thích cả về thị giác, vị giác và đi vào tiềm thức của người tiêu dùng.

Trên thành công rực rỡ của bia lon 333, Sabeco phát triển sản phẩm bia chai cao cấp 333 Premium để mang đến thêm lựa chọn cho người tiêu dùng. Kiểu dáng chai thon gọn nhưng mạnh mẽ, vừa vặn tay cầm, rất nam tính và lích lãm, thích hợp cho việc uống bia trực tiếp từ chai.

Các sản phẩm bia 333 có thể nói đã từng và vẫn đang trở nên quen thuộc, thân thiết trong những dịp hội họp gia đình, bạn bè, trên cả bàn ăn và bàn tiệc.

2Nồng độ cồn của bia 333

Nếu các nhãn hiệu khác của bia Sài Gòn chỉ có nồng độ cồn 4.3% hay 4.9% thì bia 333 cho nồng độ cồn cao hơn với 5.3%, hương vị đậm đà, mang lại cảm giác “thật đã” cho nam giới khi thưởng thức.

Bia 333 ở cả dạng đóng chai hay đóng lon, thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C.

3Giá thành của bia 333

Bia lon 333 Export 330ml/lon, quy cách đóng thùng 24 lon với giá thị trường vào khoảng 240.000 đ/thùng.

Đọc thêm:  UFO LÀ GÌ...VẬT THỂ BAY KHÔNG XÁC ĐỊNH - Giải Đáp Việt

Bia chai 333 Premium 330ml/chai, quy cách đóng khung với giá thị trường vào khoảng 200.000đ/khung/20 chai.

So với các nhãn hiệu bia khác thì giá thành của bia 333 khá bình dân, vừa túi tiền của mọi người tiêu dùng nên không khó để được thị trường chấp nhận và tiêu thụ mạnh.

Hẳn nếu là 1 người Việt yêu các sản phẩm và thương hiệu Việt thì bia 333 cũng là 1 nhãn hiệu quen thuộc và được bạn tin chọn.

Bạn sẽ quan tâm:

Mua bia chính hãng, giá tốt tại Bách hóa XANH để thưởng thức ngay nhé:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH