Wiki

Lời bài hát Không cảm xúc – Hồ Quang Hiếu – Tailieumoi.vn

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Bao nhiêu lâu ta không gặp nhau để chia sẻ cho bạn đọc

Bài hát Không cảm xúc của Hồ Quang Hiếu ra mắt vào 25/01/2016. Bản hit quốc dân Không Cảm Xúc được Hồ Quang Hiếu ra mắt lần đầu vào năm 2013. Đây cũng là ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hồ Quang Hiếu và vẫn đang được replay nhiều cho đến tận bây giờ. Mời mọi người thưởng thức bài hát.

1. MV Không cảm xúc

2. Lời bài hát Không cảm xúc

Bao nhiêu lâu ta không gặp nhau, bao nhiêu lâu ta không thấy nhauKhi yêu em con tim đậm sâu, vậy mà người vội vàng quên mauSao bên em anh luôn cố giấu, làm lạnh lùng để rồi mất nhauHai đôi ta quen được bao lâu, để tình yêu phai màu.[ĐK:]Kết thúc cuôc tình này sẽ chấm hết, chỉ còn lại mình anh thôiVới bao nhiêu tháng năm cuốn theo dần trôiCó lẽ chẳng còn gì ngoài nước mắt, yêu nhau chi làm thêm đauCứ chia tay khiến ta bớt đau.Thật quá khó để quên được em sao, cứ thấy nôn nao, nhớ đến cồn càoQuên đi được em anh vui saoVẫn nhớ vẫn nhớ hoài khi con tim anh mệt nhoàiTháng thàng ngày dài mong em trờ lại.Welcome to Yeucahat.comNếu muốn ta phải chia lyChấm hết làm gì níu kéo được gì,Ta nên lờ nhau thêm những phútCó lẽ sẽ giúp được cho 2 ta không chờ đợiDứt khoát một lời, không ai phải buồn.

Đọc thêm:  [Giải đáp] Đặc thù của ngành tin học là gì? - Seoul Academy

3. Không cảm xúc – Lyrics

4. Hợp âm Không cảm xúc

[Am]Bao nhiêu lâu ta không gặp [F]nhau, Bao nhiêu lâu ta không thấy [G]nhauKhi yêu em con tim đậm [Em]sâu, Vậy mà người vội vàng quên [Am]mauSao bên em anh luôn cố [F]giấu, Làm lạnh lùng để rồi mất [G]nhauHai đôi ta quen được bao [Em]lâu, vể tình yêu phai màu…….[Am]Kết thúc… cuôc tình này sẽ [F]chấm hết…, Chỉ còn lại mình [G]anh thôi…Với bao [Em]nhiêu tháng năm cuốn theo dần trôi[Am]Có lẽ…. chẳng còn gì ngoài [F]nước mắt…, Yêu nhau chi làm [G]thêm đauCứ chia [Em]tay khiến ta bớt đauĐK:Thật quá [Am]khó để quên được em sao, [Em]cứ thấy nôn nao, [G]Nhớ đến cồn cào, [F]quên đi được em anh vui [Am]saoVẫn nhớ vẫn nhớ hoài, [Em]khi con tim anh mệt nhoài, [G]Tháng thàng ngày dài, [F]mong em trờ lại[Am]Nếu muốn ta phải chia ly, [Em]chấm hết làm gì, [G]Níu kéo được gì, [F]ta nên lờ nhau thêm những [Am]phútCó lẽ sẽ giúp được, [Em]cho 2 ta không chờ đợi, [G]Dứt khoát một lời, [F]không ai phải buồn

Xem thêm các lời bài hát khác của ca sĩ Hồ Quang Hiếu tại đây:

Lời bài hát Nơi ấy con tìm về – Hồ Quang Hiếu

Lời bài hát Vô vọng – Hồ Quang Hiếu

Lời bài hát Chuyện tình buồn (giá mình là người lạ 2) – Nhật Kim Anh – Hồ Quang Hiếu

Lời bài hát Giá mình là người lạ – Hồ Quang Hiếu X Nhật Kim Anh

Đọc thêm:  Mậu Thìn Sinh Năm 88 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? Sinh Năm 1988

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button