Wiki

Quy đổi: 1 Đài Tệ, 100 Đài Tệ, 1000 Đài Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của 1000 đài tệ bằng bao nhiêu tiền việt để chia sẻ cho bạn đọc

Cập nhật tỷ giá 1 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, những điểm quy đổi tiền Đài Loan uy tín và được giá nhất

Nhu cầu du học, làm việc tại Đài Loan đang ngày càng tăng, cũng vì thế các dịch vụ đổi tiền Đài Tệ ra đời. Vậy 1 Đài Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam và có thể đến đâu để đổi đồng tiền này? TheBank Việt Nam sẽ giải đáp vấn đề này một cách đầy đủ nhất ngay sau đây:

Hiểu đúng về đồng Đài Tệ

Đài Tệ là đồng tiền được sản xuất và lưu hành tại Đài Loan với các kí hiệu khác nhau như TWD; NT$; NTD; NT. Hiện nay đồng tiền này được lưu thông ở cả 2 dạng là tiền giấy và tiền xu. Với tiền giấy sẽ bao gồm các mệnh giá 100 TWD, 500 TWD, 1000 TWD và 2000 TWD. Với tiền xu sẽ có những mức giá nhỏ hơn là 1 TWD, 5 TWD, 10 TWD, 50 TWD Trước đây, tại Đài Loan còn có đồng 20 Đài Tệ và 200 Đài Tệ nhưng do không được sử dụng phổ biến và thiết kế không phù hợp nên đã dừng phát hành hai mệnh giá này.

Cách quy đổi Đài Tệ ra tiền Việt Nam

Đài Tệ cũng là đồng ngoại tệ được sử dụng phổ biến với nhu cầu đổi cao. Đổi Đài Tệ cũng giống như việc đổi các đồng ngoại tệ khác, đều căn cứ vào mức tỷ giá để quy đổi.

Đọc thêm:  Pin iPhone 7 plus bao nhiêu mAh? Dùng được mấy tiếng?

Tỷ giá Đài Tệ luôn có sự thay đổi bởi sự biến động của kinh tế thị trường. Vì vậy, khi đổi đồng tiền này, khách hàng sẽ nhận được giá trị quy đổi tương ứng với mức tỷ giá tại chính thời điểm đó.

Theo cập nhật mới nhất hôm nay tỷ giá Đài tệ được niêm yết ở mức:

1 TWD = 783,72 VND

Với mức tỷ giá này, ta có thể dễ dàng tính được giá trị khi quy đổi các đồng Đài Tệ với mệnh giá lớn hơn.

 • 5 TWD = 3.918,60VND
 • 10 TWD = 7.837,20 VND
 • 50 TWD = 39.186,02 VND
 • 100 TWD = 78.372,03 VND
 • 1000 TWD = 783.720,33 VND
 • 3000 TWD = 2.351.160,99 VND

Khách hàng nên cập nhật tỷ giá Đài Tệ hàng ngày để biết được sự biến động về tỷ giá của loại tiền này từ đó đưa ra các quyết định mua, bán, đổi tiền hợp lý và có được mức giá hời nhất.

Đổi tiền Đài Tệ ở đâu được giá cao nhất

Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để đổi Đài Tệ. Dưới đây là một số địa điểm uy tín, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn để thực hiện quy đổi Đài Tệ với thủ tục nhanh gọn và mức giá ưu đãi nhất.

Đổi Đài Tệ tại các ngân hàng

Các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ mua, bán, trao đổi ngoại tệ nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. Với đồng Đài Tệ cũng không ngoại lệ. Khách hàng có nhu cầu đổi Đài Tệ có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng: BIDV, Vietcombank, TPbank, Sacombank để thực hiện giao dịch. Tại đây, khách hàng sẽ được ngân viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục đổi tiền một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên, tỷ giá Đài Tệ tại các ngân hàng có sự chênh lệch nhỏ so với mức tỷ giá chung, vậy nên khách hàng cần liên hệ với ngân hàng để cập nhật tỷ giá trước khi đến và thực hiện việc quy đổi tiền.

Đọc thêm:  1 công đất là bao nhiêu m2? Chuyển đổi 1 công đất sang m2

Đổi tiền tại các cửa hàng thu đổi ngoại tệ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở, cửa hàng thu đổi ngoại tệ được cấp phép. Chủ yếu các cửa hàng này ở tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng khi đổi Đài Tệ hay bất kì Ngoại tệ nào tại các cơ sở này sẽ nhận được mức giá hời. Cũng chính vì điều này, lượng khách hàng tại các cơ sở thu đổi ngoại tệ rất đông và sẽ không tránh khỏi việc khách hàng phải xếp hàng, chờ đợi để có thể đến lượt.

Một số cơ sở, cửa hàng thu đổi Đài Tệ tại Hà Nội và TPHCM:

 • Cửa hàng thu đổi ngoại tệ Minh Thư: 22 Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM.
 • Quầy thu đổi ngoại tệ số 59: 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q1, TPHCM.
 • Các quầy thu đổi ngoại tệ tại sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng: 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TPHCM.

Đổi Đài Tệ tại các cửa hàng vàng bạc

Một số cửa hàng vàng bạc trên thị trường đã được cấp phép cho các hoạt động giao dịch đổi ngoại tệ, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp và thực hiện việc quy đổi ngoại tệ một cách dễ dàng

Tại Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo các cửa hàng vàng, bạc sau:

 • Vàng bạc Minh Chiến: 119 Cầu Giấy và 05 Hồ Tùng Mậu.
 • Vàng bạc Quốc Trinh: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm.
 • Vàng bạc Thịnh Quang: 43 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Vàng bạc Toàm Thủy: 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Đọc thêm:  OPPO A3s rất đáng mua vì 5 lý do sau đây - Phương Tùng

Với những khách hàng ở tại TPHCM và khu vực phía Nam:

 • Tiệm vàng Kim Mai: 84 Cống Quỳnh, Q1.
 • Tiệm vàng Kim Châu: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TPHCM.
 • Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn: 40-42 Phan Bội Châu, Q1, TPHCM.
 • Tiệm Kim Tâm Hải: 27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM.

Ngoài ra, khách hàng có thể đến các cửa hàng vàng bạc được cấp phép đổi ngoại tệ có chi nhánh tại cả Hà Nội Và TPHCM như hệ thống cửa hàng vàng Doji, PNJ,…

Bài viết này cung cấp đến bạn đọc những thông tin về cách quy đổi 1 Đài Tệ, 100 Đài Tệ và 1000 Đài Tệ ra tiền Việt. Hi vọng rằng bạn đọc đã có được những thông tin cần thiết để có thể đưa ra quyết định đổi tiền nhanh chóng, chính xác.

TÌM HIỂU THÊM:

 • 100 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt
 • 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button