Wiki

100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt, tỷ giá USD hôm nay

Rate this post

Bài viết hướng dẫn cách đổi 100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt theo nhiều cách khác nhau, giúp các bạn nhanh chóng tìm được kết quả, lời giải cho những băn khoăn, thắc mắc của mình. Những lợi ích, hạn chế của từng cách quy đổi tiền tệ cũng được đề cập trong bài viết này của 9mobi.vn 1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

Không riêng gì các nhà đầu tư, người hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, nếu yêu thích và thường xuyên theo dõi báo đài, tin tức về tài chính, tỷ giá hối đoái thì việc quy đổi 100 USD sang VND sẽ rất dễ dàng với bạn. Tuy nhiên, sự việc sẽ trở nên khó khăn hơn khi bạn không quan tâm hoặc không thường xuyên theo dõi các thông tin về tỷ giá, giá vàng, giá USD hôm nay.

Vậy 100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt? Câu trả lời của bạn được giải đáp ngay phía dưới bài viết này của 9mobi.vn

100 do bang bao nhieu tien viet

100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt

1. Đổi 100 USD bằng bao nhiêu tiền Việt theo cách thủ công

Theo tỷ giá USD mà 9mobi.vn cập nhật tại NHNN ngày 18/10/2018 thì:

Đọc thêm:  Cập Nhật Bảng Giá Chó Phốc Sóc Thuần Chủng Vào ... - Siêu Pet

– Tỷ giá USD mua vào tại NHNN là 23.200 VND, bán ra với giá 23.799 VND

Khi đặt câu hỏi 100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt, tức là các bạn đang sở hữu (được cho, biếu, tặng,..) tờ 100 USD. Chính vì thế, lúc này các bạn chỉ cần theo dõi tỷ giá USD mua vào tại các ngân hàng chứ không cần quan tâm đến tỷ giá USD bán ra

– Căn cứ theo tỷ giá USD hôm nay thì 100 USD = 2.320.000 VNĐ

(Hay 100 đô la Mỹ tương ứng với hai triệu ba trăm hai mươi nghìn đồng)

Lúc này, chúng ta cũng dễ dàng tính được:

– 300 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt: 300 USD = 6.960.000 VND- 500 đô bằng bao nhiêu tiền Việt: 500 USD = 11.60.000 VND

Ưu điểm: Nếu đã biết tỷ giá USD từ các ngân hàng hôm nay thì dễ dàng tính toán chính xác được số tiền mà mình cần

Nhược điểm: Tốn thời gian, công sức tính toán

2. Đổi 100 USD bằng bao nhiêu tiền Việt bằng Google Search

Với cách đổi tiền từ USD sang tiền Việt này, các bạn chỉ cần truy cập vào trình duyệt bất kỳ trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng, gõ dòng chữ “100 USD to VND“, ấn “tìm kiếm“. Câu trả lời sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm cho bạn.

100 do bang bao nhieu tien viet 2

Ưu điểm: Thao tác nhanh chóng, giúp bạn đổi 100 USD sang tiền Việt một cách chính xác nhất

Đọc thêm:  Pêle - Chàng vua bóng đá vĩ đại và câu chuyện đẹp xung quanh sự nghiệp

Nhược điểm: Không phải lúc nào bạn cũng sở hữu các thiết bị công nghệ có kết nối với internet để search trực tiếp theo cách này.

3. Đổi 100 USD sang tiền Việt bằng ứng dụng Currency trên điện thoại

Để đổi USD hay bất cứ ngoại tệ nào sang tiền Việt, các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng “currency” về điện thoại (Bấm vào đây để tải về)

Tiếp đó, các bạn truy cập vào ứng dụng, chọn loại tiền muốn đổi là USD, nhập số tiền muốn đổi (100 USD), ấn “chuyển đổi”. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị kết quả quy đổi 100 USD sang VND cho bạn

Ưu điểm: Dễ dàng tính toán, quy đổi tỷ giá giữa nhiều loại tiền tệ khác nhau

Nhược điểm: Kết quả tỷ giá quy đổi chỉ mang tính tương đối, chiếm nhiều dung lượng máy tải về.

Như vậy, bài viết trên đây, 9mobi.vn đã giúp bạn trả lời 100 đô la Mỹ là bao nhiêu tiền Việt cũng như giới thiệu một vài cách quy đổi tiền USD sang tiền Việt một cách nhanh chóng, dễ dàng mà bạn có thể áp dụng để tính toán sau này.

https://9mobi.vn/100-do-bang-bao-nhieu-tien-viet-25695n.aspx Bên cạnh USD, Euro cũng là đồng tiền chung châu Âu có giá trị cao, được nhiều giới chuyên gia, cá nhân buôn bán, kinh doanh, du học sinh,…, quan tâm. Các bạn có thể tìm hiểu tỷ giá Euro để biết 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt ở bài viết này của 9mobi.vn.

Đọc thêm:  IPhone 11 giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất 2023

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button