IPhone 8 Plus giá bao nhiêu? Có còn đáng mua năm 2022 không?

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Iphone 8 giá bao nhiêu 2022 để chia sẻ cho bạn đọc

iPhone 8 Plus từng là chiếc điện thoại nổi danh một thời gian dài. Tuy nhiên, cho đến hiện nay năm 2022 đã hơn 5 năm ra mắt sản phẩm thì iPhone 8 Plus không được nhắc đến nhiều. Với những tính năng của chiếc smartphone này chỉ đủ đáp ứng những nhu cầu sử dụng điện thoại cơ bản cho người dùng. Vậy, giá iPhone 8 Plus bao nhiêu hiện nay? Các bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây

iPhone 8 Plus giá bao nhiêu?

iPhone 8 Plus là chiếc iPhone bị trượt giá rất nhiều so với thời điểm ra mắt thị trường cho đến hiện nay. Cụ thể như ở thời điểm mở bán thì chiếc điện thoại có mức giá từ 23 triệu đồng đến 28 triệu đồng với phiên bản 64GB và 256GB. Nhưng cho đến hiện nay sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường thì giá của chiếc iPhone này chỉ dao động trong khoảng 4-6 triệu đồng. Có thể thấy, iPhone 8 Plus mất giá rất nhiều. Vì vậy, đối với những tín đồ của iPhone dễ dàng sở hữu cho mình những phiên bản đời cũ với mức giá ấn tượng nhất.

Đọc thêm:  Đồng Nghiệp trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

2022 có nên mua iPhone 8 Plus hay không?

Rất nhiều người còn băn khoăn có nên mua điện thoại iPhone 8 Plus hay không? Để có được cho mình câu trả lời mọi người nên tham khảo những tính năng và đặc điểm của chiếc iPhone này như sau.

Về thiết kế

Về thiết kế thì iPhone 8 Plus sở hữu một thiết kế mang hơi hướng cổ điển. Được tích hợp phím Home cùng lớp viền được bao quanh bằng kim loại. Cùng với đó, chiếc điện thoại còn sở hữu cảm biến vân tay tốt giúp bảo mật toàn diện. Phím Home vật lý khiến cho việc thao tác diễn ra với tốc độ nhanh chóng hơn.

Một trong những điểm nổi bật vẫn được đánh giá cao ở iPhone 8 Plus đó chính là độ bền cùng khả năng chống nước theo đúng tiêu chuẩn IP67. Không chỉ vậy, công nghệ trên smartphone có thể chống được bụi bẩn bên ngoài xâm nhập vào. Máy có thể sẽ trụ được thời gian chống nước 30 phút ở độ sâu khoảng 1m.

Về màn hình

Cho đến hiện nay 2022 màn hình iPhone 8 Plus vẫn đáp ứng được nhu cầu người dùng với chất lượng hiển thị vượt trội. Với màn hình iPhone 8 Plus được thừa hưởng nhiều chi tiết từ iPhone 6 Plus. Màn hình notch tai thỏ đặc trưng của iPhone cũng có trên phiên bản này. Với màn hình này đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng nhất. Cùng với đó tỷ lệ chiều ngang, dọc của iPhone 8 Plus luôn cân đối thân thiện với người dùng.

Đọc thêm:  PPTX là file gì? Cách mở, chỉnh sửa, chuyển đổi file PPTX chi tiết
Chiếc điện thoại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội

Về camera

Dù không quá sắc sảo như những phiên bản iPhone đời mới hiện nay nhưng camera của iPhone 8 Plus cũng khá ấn tượng với bộ đội camera kép quen thuộc với độ phân giải 12MP. Camera selfie mặt trước ổn áp hỗ trợ chụp ảnh tự sướng và call video tuyệt vời. Với chức năng chụp ảnh xóa phông cùng nhiều công nghệ tiên tiến giúp cho người dùng có được những bức ảnh sống ảo ấn tượng. Với camera trên iPhone 8 Plus cũng đem đến một bức ảnh tuyệt vời cho những đối tượng thích sống ảo.

Về hiệu năng

Hiện nay, con chip mạnh nhất được Apple sử dụng đó chính là A14 Bionic. Còn với iPhone 8 Plus được trang bị bộ vi xử lý A11 Bionic cũng rất mạnh mẽ đáp ứng được những tác vụ cơ bản cho người dùng nhanh nhạy và không hề giật lag.Thêm vào đó, iPhone 8 Plus được trang bị pin dung lượng 2.675 mAh. Với con số này, thời lượng sử dụng trung bình mà điện thoại mang lại cho người dùng rơi vào khoảng 10.5 tiếng.

KẾT LUẬN: Có nên mua iPhone 8 Plus năm 2022?

Với giá bán chỉ khoảng 5 triệu đồng, cùng với bề ngoài cao cấp và cấu hình vẫn còn khá mượt cho nhu cầu sử dụng các ứng dụng và game mobile phổ biến trên thị trường hiện nay thì chắc chắn iPhone 8 Plus vẫn sẽ là lựa chọn đáng để cân nhắc trong năm 2022 này, đặc biệt là với các iFAN.

Đọc thêm:  Hướng dẫn quy đổi: 1 rad bằng bao nhiêu độ? - Onsetbluesfestival

Tuy nhiên, pin sẽ là điểm yếu, do đó nếu như bạn có nhu cầu sử dụng với cường độ cao thì nên chọn các dòng điện thoại trong tầm giá 5 triệu như là Xiaomi Redmi Note 11, Realme C35, OPPO A57… sẽ là lựa chọn đáng tiền hơn.